The Face: Thể hiện chiến lược bảo vệ học trò, Phạm Hương đang mất dần fan?

T.H/ Ảnh: BTC-Chủ nhật, ngày 24/07/2016 07:08 GMT+7

Phạm Hương và Hồ Ngọc Hà nói chuyện sau khi đêm thi kết thúc

VTV.vn - Việc loại liên tiếp 3 thí sinh ở đội Lan Khuê khiến Phạm Hương gặp phải nhiều ý kiến trái chiều, trong đó không ít người trước ủng hộ giờ lại quay lưng với cô.

Trong tập 6 The Face - Gương mặt thương hiệu, ba huấn luyện viên càng ngày càng lộ rõ chiến lược riêng để bảo vệ thí sinh đội mình. Nếu Hồ Ngọc Hà khéo léo, mềm mỏng qua từng lời nói và hành động, Lan Khuê bản lĩnh nhưng không kém phần tinh tế thì Phạm Hương là một huấn luyện viên cứng rắn và sắc sảo. Cô đã thể hiện rõ những điều này khi liên tiếp loại những thí sinh mạnh ra khỏi cuộc thi. Theo Phạm Hương, đó là chiến thuật để cô bảo vệ cho các thành viên của đội mình không lọt vào top nguy hiểm.

Ở đêm thi tuần này, với chiến thắng giành được trong thử thách nhóm, Hoa hậu Hoàn vũ một lần nữa trở thành người có quyền quyết định loại thí sinh. Giữa Kim Chi (đội Lan Khuê) và Lê Hà (đội Hồ Ngọc Hà), cô không ngần ngại loại đi một trong hai chiến binh tốt nhất của đội Lan Khuê, khiến đội này chỉ còn duy nhất một thí sinh là Mai Ngô. Ở các tập trước đó, cô cũng từng hai lần thẳng tay loại hai thành viên trong đội Hoa khôi áo dài.

Quyết định này của Phạm Hương đã vấp phải sự phản đối của nhiều khán giả theo dõi chương trình. Nhiều người cho rằng cô đang quá “khắt khe” với đội HLV Lan Khuê khi gần như chỉ tập trung cố ý loại đi thí sinh của vị HLV này. Bên cạnh đó, một bộ phận khán giả lại đánh giá cao quyết định của Phạm Hương. Họ cho rằng việc HLV này tranh thủ chiến thắng để làm mọi điều tốt nhất cho đội của mình là hoàn toàn hợp lý.

Trong khi đó, lý giải cho quyết định của mình, Phạm Hương cho biết để bảo vệ cho thành viên đội mình, cô không còn cách nào khác là phải loại đi chiến binh mạnh như Kim Chi. Theo cô, học trò của Lan Khuê là thí sinh cá tính, bản lĩnh và nếu còn ở lại The Face, các thí sinh đội của cô sẽ gặp nhiều bất lợi.


Ý kiến không ủng hộ quyết định của Phạm Hương

Ý kiến không ủng hộ quyết định của Phạm Hương


Những ý kiến ủng hộ Phạm Hương

Những ý kiến ủng hộ Phạm Hương

Riêng với phản ứng của khán giả trước quyết định này, Hoa hậu Hoàn vũ đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Yêu hay ghét tôi, đối với tôi đều là ân huệ. Nếu bạn yêu tôi, tôi sẽ ở trong tim bạn. Nếu bạn ghét tôi, tôi sẽ ở trong tâm trí bạn". Có vẻ như những dư luận trái chiều xung quanh vấn đề này không có tác động nhiều tới người đẹp gốc Hải Phòng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước