Không phải An Nguy, đây mới là cô gái gây bão trong tập 5 The Face

T.H-Thứ hai, ngày 18/07/2016 16:26 GMT+7

VTV.vn - Hành động hất váy trước mặt HLV Phạm Hương của Lily Nguyễn đã gặp phải nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả theo dõi chương trình The Face.

Trong tập 5 The Face - Gương mặt thương hiệu, ngoài những tình tiết kịch tính ở phần loại thí sinh giữa An Nguy và Mai Ngô, sự chú ý của khán giả còn dành cho thí sinh Lily Nguyễn (đội Hồ Ngọc Hà), đặc biệt khi cô liên tục "ngầm" tỏ thái độ với HLV Phạm Hương.

Lily Nguyễn nhấc váy trước mặt Phạm Hương
Lily Nguyễn nhấc váy trước mặt Phạm Hương

Cụ thể, ở thử thách cá nhân, Phạm Hương đã đưa ra yêu cầu tất cả các thí sinh mặc trang phục bó sát ở phần hông, phần đầu gối để sải bước trên bậc thang đá cao, có nước trơn trượt. Tuy nhiên, khi tận mắt chứng kiến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn thử, Lily Nguyễn ngay lập tức vạch lỗi: "Chị Phạm Hương nói mình không có thể nào nhìn xuống nhiều nhưng Lily thấy lúc chị ấy thị phạm, chị vẫn nhìn xuống".

HLV Phạm Hương phải tránh khỏi ghế ngồi sau hành động của Lily Nguyễn
HLV Phạm Hương phải tránh khỏi ghế ngồi sau hành động của Lily Nguyễn

Không chỉ vậy, sang đến thử thách đi catwalk trên bàn tiệc, Lily Nguyễn bất ngờ nhấc cao tà váy để bước qua mặt Phạm Hương. Với hành động này, Phạm Hương đã thể hiện sự không hài lòng với thí sinh này. Đồng thời, màn catwalk của Lily Nguyễn cũng nhận được nhiều phàn hồi của cư dân mạng.

Với chiến lược của huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà, Lily Nguyễn đã phải vào vòng nguy hiểm để thuyết phục Phạm Hương trao cơ hội ở lại. Dù một lần nữa có những ý kiến phản bác lại nhận xét của HLV Phạm Hương nhưng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vẫn giữ Lily Nguyễn ở lại vì thấy được tiềm năng của cô gái này.

The Face: Lan Khuê đẩy lưng Phạm Hương, công khai tuyên chiến The Face: Lan Khuê đẩy lưng Phạm Hương, công khai "tuyên chiến"

VTV.vn - Trong tập 4 The Face, Lan Khuê và Phạm Hương lại tiếp tục thể hiện sự cạnh tranh khốc liệt khi tranh giành hướng dẫn thí sinh chụp hình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI