The Remix 2015: Bảo Anh, Pha Lê tăng tốc trước Liveshow 2

T.H-Thứ năm, ngày 29/01/2015 16:47 GMT+7

Hai ca sĩ Bảo Anh và Pha Lê

Sau tuần đầu tiên chào sân ấn tượng, các cặp thí sinh The Remix 2015 chuẩn bị cho đêm Liveshow 2 với chủ đề "Non sông gấm vóc".

Kết thúc Liveshow mở màn với chủ đề "Freestlye", The Remix - Hòa âm ánh sáng 2015 bước sáng tuần thi đấu thứ 2 với chủ đề "Non sông gấm vóc". Trong đó, 8 nhóm thí sinh sẽ phải tạo ra các bản phối mới theo thể loại nhạc Trance. Để chuẩn bị cho đêm thi này, các đội đã có buổi làm việc chung để lựa chọn bài hát cũng như cách hòa âm âm phối khi cho tiết mục của mình.

Nhóm Giang Hồng Ngọc với hai thành viên DJ King Lady và nhà sản xuất Duy Anh

Nhóm Giang Hồng Ngọc với hai thành viên DJ King Lady và nhà sản xuất Duy Anh

Buổi làm việc của nhóm Giang Hồng Ngọc

Với hai cộng sự tài năng Producer Nguyễn Duy Anh và DJ King Lady, nhóm Giang Hồng Ngọc được đánh giá là nhóm có màu sắc riêng so với các nhóm khác. Đặc biệt sau tiết mục Bèo dạt mây trôi được Quán quân Nhân tố bí ẩn khéo léo kết hợp giữa nét truyền thống và hiện đại, phần thi tuần này của đội Giang Hồng Ngọc theo thể loại Trance lại càng được khán giả trông đợi nhiều hơn.

Ca sĩ và nhà sản xuất Addy Trần

Nhóm Bảo Anh làm việc chuẩn bị cho Liveshow 2

Nhóm Bảo Anh làm việc chuẩn bị cho Liveshow 2

Trong khi đó, ca sĩ Bảo Anh cũng đang tập trung gấp rút chuẩn bị cho tiết mục sắp tới. Cô cho biết: “Sau sự việc, rất nhiều phóng viên gọi điện thoại hỏi, anh Hồ Hoài Anh cũng đã trả lời rõ ràng về sự cố đó. Do vậy tôi không muốn nhắc thêm về chuyện này nữa. Tôi muốn tập trung hết công suất làm việc cùng ê-kíp để mang đến cho khán giả điều bất ngờ trong liveshow sắp tới".

Các thành viên nhóm Pha Lê
Các thành viên nhóm Pha Lê

Trong Liveshow 2, nhóm ca sĩ Pha Lê sẽ tiếp tục đem đến cho khán giả bản mashup gồm 3 bài hát. Được biết, cùng với phần hát bè của Producer Châu Đăng Khoa, một phần tiết mục này còn được Pha Lê thể hiện bằng sở trường tiếng Pháp của mình.

Buổi làm việc của nhóm Pha Lê

Buổi làm việc của nhóm Pha Lê

Nói về tiết mục của nhóm, Producer Châu Đăng Khoa chia sẻ: “Với thể loại nhạc Trance, đây là thử thách cho tôi và Huỳnh Hiền Năng. Tôi đã làm việc rất căng thẳng để cho ra bản phối ấn tượng nhất. Nhóm chúng tôi quan niệm đến với sân chơi này là chơi hết mình, không đặt nặng chuyện thắng thua. Vì vậy, chúng tôi luôn giữ tâm lý thoải mái nhưng cũng hết sức nghiêm túc khi bắt tay vào công việc”.

Liveshow 2 chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng sẽ được THTT vào 21h10 Chủ nhật (1/2) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ khóa:

The Remix

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước