The Remix: Bảo Thy - S.T ngang cơ, Hương Giang Idol được cứu vào chung kết

PV-Thứ bảy, ngày 22/04/2017 07:21 GMT+7

VTV.vn - Sau đêm chung kết 1, nhóm Bảo Thy - S.T hiện có số điểm bằng nhau, trong khi nhóm Hương Giang Idol nhận được tấm vé cứu tới đêm chung kết trao giải.

The Remix: Bảo Thy - S.T ngang cơ, Hương Giang Idol được cứu vào chung kết - Ảnh 1.

Tối 21/4, đêm chung kết 1 của The Remix 2017 đã chính thức lên sóng. Với chủ đề Free Style, top 3 gồm Bảo Thy, S.T và Yến Trang đã mang đến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn, đầy màu sắc.

The Remix: Bảo Thy - S.T ngang cơ, Hương Giang Idol được cứu vào chung kết - Ảnh 2.

The Remix: Bảo Thy - S.T ngang cơ, Hương Giang Idol được cứu vào chung kết - Ảnh 3.

Là nhóm trình diễn đầu tiên, Yến Trang mang tới ca khúc Buông. Nữ ca sĩ hóa thân thành nàng Geisha vẽ ra một câu chuyện tình đầy lôi cuốn và bí ẩn. Tuy nhiên, theo Hồ Hoài Anh, Yến Trang trình diễn gọn gàng, vừa phải nhưng vẫn chưa quá xuất sắc. Nhóm Yến Trang nhận được 39 điểm từ giám khảo.

The Remix: Bảo Thy - S.T ngang cơ, Hương Giang Idol được cứu vào chung kết - Ảnh 4.

Tiếp theo là phần thi của nhóm S.T, nam ca sĩ thể hiện ca khúc Look At Me, đưa khán giả đến với thành phố Las Vegas hoa lệ. Giám khảo Lưu Thiên Hương cho rằng đây là tiết mục nhiều màu sắc từ âm nhạc cho đến dàn dựng. Nhóm S.T nhận được 39,5 điểm từ giám khảo.

The Remix: Bảo Thy - S.T ngang cơ, Hương Giang Idol được cứu vào chung kết - Ảnh 5.

The Remix: Bảo Thy - S.T ngang cơ, Hương Giang Idol được cứu vào chung kết - Ảnh 6.

Dự thi cuối cùng là nhóm Bảo Thy, nữ ca sĩ trình làng một ca khúc mới toanh mang tên Là con gái phải xinh, sáng tác Đỗ Hiếu. Hơn nữa, để tạo sự khác biệt cho tiết mục, Bảo Thy đã mạo hiểm nhảy trên một băng chuyền tự động trên sân khấu. Nhóm Bảo Thy nhận được 39,5 điểm từ giám khảo.

The Remix: Bảo Thy - S.T ngang cơ, Hương Giang Idol được cứu vào chung kết - Ảnh 7.

Kết thúc đêm chung kết 1 này, Bảo Thy và S.T tiếp tục đứng đầu với 39,5 điểm. Yến Trang tạm thời xếp sau với 39 điểm. Bên cạnh đó, Hương Giang Idol - thí sinh đã bị loại từ những vòng trước - cũng được cứu trở lại vì có lượt bình chọn cao nhất. Trong chung kết trao giải, Hương Giang sẽ cùng so tài với 3 đội là Bảo Thy, S.T và Yến Trang.

Đêm chung kết trao giải của The Remix 2017 sẽ được THTT vào 21h ngày 28/4 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước