The Remix: DJ Hoàng Anh thích chất "quái" của Hoàng Touliver và Long Halo

Shu-Thứ sáu, ngày 17/04/2015 14:48 GMT+7

VTV.vn - Vị giám khảo The Remix - Hòa âm ánh sáng cho biết anh ấn tượng với hai Producer - Hoàng Touliver và Long Halo bởi chất "quái" và táo bạo trong âm nhạc của họ.

Là một trong 4 giám khảo của The Remix - Hòa âm ánh sáng, DJ Hoàng Anh ghi dấu ấn với những nhận xét chuyên môn chi tiết và tỉ mỉ dành cho mỗi nhóm thí sinh. Tuy nhiên, điều đó cũng khiến anh bị nhiều người đánh giá là khô khan. Nói về điều này, DJ Hoàng Anh cho biết anh luôn cố gắng làm tốt vai trò của mình trong chương trình.

Với vai trò giám khảo tại The Remix - Hòa âm ánh sáng, anh dùng những yếu tố nào để đánh giá các nhóm dự thi?

DJ Hoàng Anh: Với các nhóm thi The Remix - Hòa âm ánh sáng, tôi chú ý nhiều hơn đến sự sáng tạo trong bản remix của Producer vì nó đúng với chuyên môn của mình.

Sau 9 Liveshow, nhiều ý kiến cho rằng anh vẫn chưa làm bật lên được cá tính riêng của mình khi ngồi ở vị trí “cầm cân nảy mực”. Anh nghĩ sao về điều này?

DJ Hoàng Anh: Tôi nghĩ cá tính riêng của một người khó có thể thể hiện qua vài lời nhận xét của họ trên ghế giám khảo. Đặc biệt, tính chất của The Remix - Hòa âm ánh sáng không giống như các cuộc thi khác. Đây là nơi mà các giám khảo không chỉ là người đánh giá, chấm điểm mà còn thể hiện cá tính của mình ở nhiều tình huống khác nhau.

Cũng phải công nhận nhiều lúc Hoàng Anh tập trung quá vào chuyên môn nên cách diễn đạt của mình có vẻ khô khan. Tuy nhiên, khó có thể chiều lòng tất cả mọi người nên trong khả năng của mình, Hoàng Anh sẽ cố gắng làm tốt cái gì mình giỏi.

Hiện tại, chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng chỉ còn 4 nhóm thi cuối. Anh có ấn tượng với nhóm nào nhất trong số này?

DJ Hoàng Anh: Đến Liveshow này tôi nghĩ sự chênh lệch giữa các nhóm không quá nhiều. Ở vị trí một DJ và Producer, Hoàng Anh đánh giá Only C, Duy Anhh và Đỗ Hiếu đều là những nhà sản xuất rất giỏi nhưng chất “quái” và táo bạo trong từng sản phẩm thì Hoàng Touliver và Long Halo nổi bật hơn một chút.

Tuần này, với chủ đề "Thử thách của giám khảo", anh sẽ là người chỉ định ca khúc thi cho nhóm Isaac. Vậy đề bài anh đưa ra cho nhóm này là gì?

DJ Hoàng Anh: Sau khi hội ý với giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh, tôi đã chỉ định ca khúc Bắc kim thang dành cho nhóm Isaac. Từ đầu chương trình đến giờ, nhóm Isaac chưa thử với dân ca. Tuy nhiên, nếu không khó thì không gọi là thử thách, Hoàng Anh tin là Only C và nhóm Isaac sẽ tìm được cách vượt qua.

Anh đánh giá như thế nào về Isaac tại sân chơi The Remix - Hòa âm ánh sáng?

DJ Hoàng Anh: Isaac hát tốt và có lối trình diễn cuốn hút, ai cũng có thể thấy được điều đó. Nhóm Isaac luôn chọn những ca khúc gần gũi, chiếm được cảm tình của khán giả. Song, ở một sân chơi dài hơi như The Remix - Hòa âm ánh sáng, nếu cứ giữ một phong cách an toàn như vậy thì nhiều khi chính ưu điểm đó có thể sẽ trở thành nhược điểm, đặc biệt khi cần tạo sự đột phá để nổi bật hẳn lên.

Cảm ơn anh về những chia sẻ!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước