The Remix: Đỗ Hiếu thức trắng đêm làm nhạc cho Đông Nhi

T.H-Thứ sáu, ngày 30/01/2015 14:28 GMT+7

Đỗ Hiếu và Đông Nhi

"Tôi làm việc ngày đêm để hoàn chỉnh bản phối ưng ý nhất, nhiều hôm thức đến sáng. Tôi nghĩ bản thân mình phải tâm huyết đến cùng vì ê-kíp..." - cộng sự của ca sĩ Bad boy chia sẻ.

Sau thành công với phần trình diễn bản "hit" Bad boy trong Liveshow 1, Đông Nhi tiếp tục tập trung họp bàn ý tưởng ca khúc thứ 2 trong đêm thi sắp tới. Mặc dù bận lịch diễn kín mít nhưng nữ ca sĩ Lắng nghe tim em vẫn gấp rút cùng ê-kíp trao đổi để hoàn thành ca khúc hoàn chỉnh nhất.

Đông Nhi và các thành viên trong nhóm
Đông Nhi và các thành viên trong nhóm

Trong Liveshow 2 với chủ đề "Non sông gấm vóc", Đông Nhi tiết lộ cô sẽ hát một ca khúc về đất nước khá quen thuộc cùng khán giả. Tuy nhiên, do chưa từng thể hiện bài hát này trước đây nên nữ ca sĩ cảm thấy khá lo lắng. Bên cạnh đó, cô cũng cho rằng việc ca khúc từng được nhiều ca sĩ thể hiện thành công chính là động lực giúp cô cố gắng chinh phục thử thách này.

Đông Nhi làm việc cùng ê-kíp để tạo ra bản phối mới cho tiết mục tuần này

Đông Nhi làm việc cùng ê-kíp để tạo ra bản phối mới cho tiết mục tuần này

Trong khi đó, nói về tiết mục của nhóm mình, nhà sản xuất Đỗ Hiếu chia sẻ: “Ca khúc này tôi phối lại theo phong cách nhẹ nhàng, có một đoạn nhạc Trance nhưng rất ít. Nó còn kết hợp giữa các nhạc cụ dân tộc như sáo, trống thùng".

"Thể loại Trance không phải thế mạnh của tôi nên cũng áp lực. Tôi làm việc ngày đêm để hoàn chỉnh bản phối ưng ý nhất, nhiều hôm thức đến sáng. Nhưng tôi nghĩ bản thân mình phải tâm huyết đến cùng vì ê-kíp của mình", anh nói thêm.

Được biết, bên cạnh phần hát, Đông Nhi còn thể hiện những động tác vũ đạo chuyên nghiệp trên sân khấu.

Liveshow 2 chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng sẽ được THTT vào 21h10 Chủ nhật (2/1) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý theo dõi!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước