The Remix - Hòa âm ánh sáng: Đông Nhi bứt phá ngoạn mục

Shu-Chủ nhật, ngày 19/04/2015 19:00 GMT+7

VTV.vn - Với tổng điểm quy đổi là 8 điểm, nhóm Đông Nhi đã có cuộc bứt phá ngoạn mục để trở thành đội chiến thắng trong Liveshow 10 The Remix - Hòa âm ánh sáng.

Sau sự ra đi của nhóm PB Nation, 4 đội Đông Nhi, Isaac, Tóc Tiên và Giang Hồng Ngọc bước vào Liveshow 10 với chủ đề "Thử thách giám khảo”. Theo đó, giám khảo Lưu Thiên Hương được chỉ định “làm khó” nhóm Tóc Tiên. Giám khảo Hồ Ngọc Hà đưa ra thử thách cho nhóm Giang Hồng Ngọc. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong giao bài cho nhóm Đông Nhi và cuối cùng, DJ Hoàng Anh là người ra đề với nhóm Isaac.

Kết quả, với 40 điểm nhận được từ BGK cùng lợi thế sở hữu lượng fan đông đảo, nhóm Đông Nhi đã giành được chiến thắng trong Liveshow 10 The Remix - Hòa âm ánh sáng. Đây không phải lần đầu đội Đông Nhi giữ vị trí dẫn đầu ở đêm thi tuần, nhưng có thể xem là cuộc bứt phá ngoạn mục sau nhiều tuần liên tục "lép vế" trước các đội khác.

Tuần sau, các nhóm thi sẽ chính thức bước vào đêm chung kết để tìm ra ngôi vị Quán quân của chương trình The Remix –- Hòa âm ánh sáng mùa đầu tiên. Tuy nhiên, danh tính và phần trao giải cho nhóm Quán quân sẽ được công bố trong đêm gala diễn ra sau đó một tuần vào ngày 3/5.

Liveshow 10 The Remix - Hòa âm ánh sáng sẽ được THTT vào 21h10, hôm nay (19/4) trên kênh VTV3. Chương trình cũng được tường thuật trực tuyến trên Báo điện tử VTV News.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

Lên trên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước