The Remix: Lip B và S.T nhận "vé vớt" tới vòng Liveshow

PV-Thứ bảy, ngày 25/02/2017 16:25 GMT+7

VTV.vn - Kết thúc vòng Minishow Combat, Lip B và S.T nhận được vé đi tiếp nhờ sự bình chọn của Ban giám khảo.

Kết thúc 6 đêm tranh tài ở vòng Minishow Combat, 6 đội chính thức bước vào vòng Liveshow gồm các đội: Mai Tiến Dũng, Hương Giang Idol, Yến Trang, Tronie - MiA, Bảo Thy và Yanbi - Yến Lê. Đây cũng là những đội chiến thắng trong các trận đối đầu theo chủ đề khác nhau.

Tuy nhiên, theo format của The Remix 2017, BGK sẽ có quyền lựa chọn thêm 2 đội đi tiếp tới vòng Liveshow. Cụ thể, trong 6 đội thua từ các đêm tranh đấu, mỗi giám khảo sẽ dành cho đội mình yêu thích 2 điểm. Kết hợp với số điểm mỗi đội có được ở vòng Minishow Combat, 2 đội có số điểm cao nhất sẽ nhận tấm vé đi tiếp.

Nói về quyết định chọn Lip B và S.T, giám khảo Hồ Hoài Anh cho biết: "Trong phần tranh đấu, S.T là nhóm khiến giám khảo tiếc nuối nhất. Nam ca sĩ này vừa có ngoại hình điển trai, diễn tốt, vừa nhảy đẹp. Đội này có hy vọng rất lớn khi vào vòng liveshow".

The Remix: Lip B và S.T nhận vé vớt tới vòng Liveshow - Ảnh 1.

"Trong khi đó, Lip B là nhóm có nhiều yếu tố giải trí. Họ có sự nỗ lực. Tôi nghĩ chúng ta không chỉ nhìn vào màn trình diễn của họ trong vòng đối đầu mà còn phải đánh giá xem họ có thể làm được gì cho chương trình trong thời gian tới", nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chia sẻ.

Kết quả, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã dành số điểm của mình cho nhóm Lip B. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chấm 2 điểm cho nhóm S.T. Như vậy, với số điểm cao nhất, hai nhóm Lip B và S.T đã có cơ hội góp mặt trong vòng Liveshow sắp tới.

Đêm liveshow đầu tiên của The Remix 2017 sẽ được THTT vào 21h10 ngày 3/3 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước