The Remix - Liveshow 2: Những hình ảnh đáng nhớ

T.H (ảnh:BTC)-Thứ hai, ngày 02/02/2015 07:29 GMT+7

Tóc Tiên rực rỡ trong tà áo dài đỏ

8 nhóm thí sinh đã mang đến những tiết mục thú vị cho Liveshow 2 The Remix - Hòa âm ánh sáng, trong đó phải kể tới những cái tên nổi bật như Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Isaac...

Kết thúc Liveshow 2 The Remix - Hòa âm ánh sáng với chủ đề "Non sông gấm vóc", sở hữu tổng điểm quy đổi từ cả giám khảo lẫn khán giả là 14 điểm, đội thi của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã xuất sắc giành chiến thắng trong tuần này. Thứ tự xếp hạng của các nhóm thí sinh khác lần lượt là Tóc Tiên (13 điểm), Giang Hồng Ngọc (12 điểm), Đông Nhi (11 điểm), Isaac (10 điểm), PB Nations (10 điểm), Bảo Anh (7 điểm), Pha Lê (3 điểm).

Dưới đây là những hình ảnh trong Liveshow 2 của chương trình The Remix:

Mở đầu chương trình là đội thi của Sơn Tùng M-TP. Thay vì chọn những ca khúc quen thuộc về đề tài quê hương, đất nước, nam ca sĩ lại quyết định sáng tác một bài hát mới. Được biết, ca khúc "Thái Bình, mồ hôi rơi" là món quà ý nghĩa mà anh dành tặng quê hương Thái Bình của mình.

Pha Lê là thí sinh thứ hai dự thi trong đêm Liveshow 2. Với sở trường là kết hợp nhiều bài hát lại với nhau, lần này team của Pha Lê đã mash-up đến 4 ca khúc: Bonjour Vietnam, Dòng máu lạc hồng, Hòn vọng phu và Bốn chữ lắm.

Với hình tượng Âu Cơ trong câu chuyện quen thuộc trong sử sách Việt Nam, Đông Nhi khiến khán giả bất ngờ khi chọn một ca khúc không hề dễ dàng: Đất nước lời ru

Khác Đông Nhi, Bảo Anh lại mang đến tiết mục có phần vui tươi và ngọt ngào hơn khi thể hiện ca khúc Xinh tươi Việt Nam.

Isaac tiếp tục gây bão khi thể hiện ca khúc Earth Song với phần dàn dựng khá ấn tượng.

Giang Hồng Ngọc tiếp tục phát huy thế mạnh trong giọng hát khi chọn ca khúc Con cò.

Tóc Tiên làm bùng nổ sân khấu với ca khúc Hoa cỏ mùa xuân được làm mới hoàn toàn từ phần phối khí đến cách thể hiện.

Nhóm PB Nation với phong cách sôi động khi thể hiện 2 ca khúc Thành phố trẻ - Tên tôi Việt Nam của nhạc sĩ Trần Tiến và Phúc Bồ.

Nhóm PB Nation với phong cách sôi động khi thể hiện 2 ca khúc Thành phố trẻ - Tên tôi Việt Nam của nhạc sĩ Trần Tiến và Phúc Bồ.

Tiết mục "Vũ nữ thân gầy"

Nhóm Sơn Tùng M-TP là nhóm có số điểm quy đổi của BGK và khán giả cao nhất trong Liveshow 2

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước