The Remix - Liveshow 4: Tóc Tiên bùng nổ khi làm chiến binh gợi cảm

T.H-Thứ hai, ngày 16/02/2015 09:21 GMT+7

(VTV.vn) - Nhờ sự bùng nổ trong cách dàn dựng, vũ đạo cộng giọng hát live khỏe khoắn, Tóc Tiên đã bứt phá vươn lên dẫn đầu trong đêm Liveshow 4 The Remix - Hòa âm ánh sáng.

Là đội mở màn liveshow 4 của The Remix 2015, khác với 3 tuần trước, tuần này Tóc Tiên thể hiện hết khả năng hát, nhảy cực kỳ điêu luyện trong ca khúc Ngày mai khiến giám khảo và khán giả đứng ngồi không yên. Trong đó, Tóc Tiên hóa thân thành nữ chiến binh Hy Lạp cổ với trang phục gợi cảm được thiết kế riêng.

Đánh giá về tiết mục của nhóm này, cả nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và DJ Hoàng Anh đều đồng ý rằng, bản phối của ca khúc rất tốt vì nhóm đã có một thời gian tìm hiểu khá sâu về thể loại House. Đặc biệt, dù “Ngày mai” do chính Lưu Thiên Hương sáng tác nhưng nữ nhạc sĩ cũng bị ấn tượng bởi bản phối mới. Dẫu vậy, Lưu Thiên Hương cũng góp ý nhóm nên để Tóc Tiên hát nhiều hơn trong phần thi này.

Ngoài việc Tóc Tiên thể hiện vũ đạo chuyên nghiệp, giọng hát tốt, phong cách trình diễn tự tin thì việc phối hợp giữa các thành viên khác cũng là điều được các giám khảo nhắc tới.

Với nhiều lời khen từ BGK, nhóm giành được điểm số cao nhất đêm thi là 29,5 điểm. Theo đó, nhóm cũng giành được giải thưởng cho Nhóm xuất sắc nhất liveshow 4.

Đêm Liveshow 4 The Remix với chủ đề Hòa mình cùng âm nhạc cùng thể loại House tiếp tục đem tới cho khán giả nhiều tiết mục được dàn dựng hoành tráng, công phu và đầy tính giải trí. Sau Liveshow này, chương trình sẽ tạm nghỉ 2 tuần. Liveshow 5 sẽ trở lại vào ngày 8/3/2015 trên kênh VTV3.

Dưới đây là hình ảnh của nhóm Tóc Tiên trong Liveshow 4 - The Remix:

Từ khóa:

the remix

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước