The Remix - Liveshow 6: Hoàng Tôn trắng đêm vì "Mọi sự là vì em"

PV-Thứ sáu, ngày 13/03/2015 14:04 GMT+7

Nhóm PB Nation

(VTV.vn) - Tuần này, Hoàng Tôn và nhóm PB Nation sẽ mang đến Liveshow 6 The Remix ca khúc mới "Mọi sự là vì em". Ca khúc này được nhóm đặc biệt dành tặng cho phái nữ.

Trong Liveshow 6 chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng với chủ đề "New song - Sáng tác mới", các nhóm thi sẽ trình làng những ca khúc mới, chưa từng được thể hiện trên sân khấu trước đây. Theo đó, các chàng trai nhóm PB Nation đã bật mí về bài hát được sáng tác riêng cho chủ đề thi tuần này. Đây là một ca khúc mang đậm chất RnB và Hip hop do Hoàng Tôn viết giai điệu và Hà Lê viết lời Rap.

Hà Lê - người viết phần Rap cho ca khúc mới của nhóm PB Nation

Hà Lê - người viết phần Rap cho ca khúc mới của nhóm PB Nation

“Đây là bài hát mà nhóm mới sáng tác để dành tặng cho các bạn gái. Ca khúc do Hà Lê viết và đảm nhận phần Rap bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh. Tên ca khúc này rất gần gũi - Mọi sự là vì em. Với tiết mục này, nhóm PB Nation sẽ đem đến một bữa tiệc âm nhạc sôi động, vui tươi trên sân khấu The Remix”, ca sĩ Hà Lê chia sẻ.

Nói về quá trình chuẩn bị cho tiết mục tuần này, ca sĩ Hoàng Tôn cho biết: “Một tuần là quá ngắn với lịch họp bàn ý tưởng, sáng tác, hòa âm và tập luyện. Tôi đã mấy hôm liền mất ngủ, còn Hà Lê và Phúc Bồ nhiều khi thức trắng đêm để làm nhạc. Mệt mỏi là vậy nhưng PB Nation lúc nào cũng sung sức".

Hoàng Tôn - ca sĩ chính của nhóm PB Nation
Hoàng Tôn - ca sĩ chính của nhóm PB Nation

Trong khi đó, nhóm Isaac - Only C - DJ Gin cũng hé lộ về ca khúc tham gia dự thi ở Liveshow 6. Đó là một sáng tác mới của tác giả trẻ Nguyễn Phúc Thiện mang tên Yêu không nghỉ phép .

Liveshow 6 chương trình The Remix sẽ được THTT vào lúc 21h10 Chủ nhật (15/3) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

The Remix

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước