The X-Factor: Nicole Scherzinger gây bất bình vì "đá xoáy" thí sinh

TL (theo Hufftingpost)-Thứ ba, ngày 15/11/2016 12:51 GMT+7

Nicole Scherzinger đã có những lời lẽ không hay về thí sinh.

VTV.vn - Trong đêm trình diễn mới đây của The X-Factor Anh, giám khảo Nicole Scherzinger đã "đá xoáy" thí sinh, khiến các giám khảo còn lại ngạc nhiên.

Nicole Scherzinger luôn được đánh giá là nữ giám khảo hài hước, góp phần khuấy động không khí chương trình The X-Factor Anh. Nhưng trong đêm trình diễn mới đây, cô đã tỏ ra hài hước quá lố khi buông lời châm chọc thí sinh Ryan Lawrie.

Cựu thành viên Pussycat Dolls nói với giám khảo Louis Walsh: "Chúng ta đã thấy Ryan biểu diễn ở một quán rượu. Phần trình diễn của cậu ấy có khoảng 10 khán giả theo dõi. Liệu đó có phải lượng đĩa cậu ấy sẽ bán được nếu phát hành album hay không?".

The X-Factor: Nicole Scherzinger gây bất bình vì đá xoáy thí sinh - Ảnh 1.

Thí sinh Ryan Lawrie

Lời nói của Nicole khiến các giám khảo còn lại ngạc nhiên. Đặc biệt, Louis Walsh tỏ ra bức xúc khi đáp lại người đồng nghiệp: "Tại sao cô lại nói ra điều đó trong đêm thi? Đó là kiểu câu hỏi gì vậy? Ryan là thí sinh có tài và đã rất nỗ lực trong cuộc thi".

Điều đó khiến Nicole tỏ ra ngượng ngùng. Cô thừa nhận: "Lời tôi nói không hay ho gì. Đáng lẽ tôi không nên nói như vậy".

Giám khảo The X-Factor bắt tay hợp tác với bạn trai cũ của Rita Ora Giám khảo The X-Factor bắt tay hợp tác với bạn trai cũ của Rita Ora

VTV.vn - Giám khảo The X-Factor Anh Nicole Scherzinger đã quyết định hợp tác với bạn trai cũ của Rita Ora - host America's Next Top Model trong kế hoạch âm nhạc mới.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước