The X-Factor: Thí sinh đồng tính mơ được giống Mariah Carey

TL (theo Daily Star)-Thứ tư, ngày 23/11/2016 11:16 GMT+7

Ottavio Columbro muốn được giống như Mariah Carey (Ảnh: Getty)

VTV.vn - Ottavio Columbro - thí sinh đồng tính của The X-Factor 2016 - đã bày tỏ mong muốn có được ngoại hình như Mariah Carey.

Mặc dù không tiến sâu ở The X-Factor 2016, Ottavio Columbro vẫn là một trong những gương mặt gây chú ý ở mùa thi năm nay. Thí sinh này cũng công khai mình là một người đồng tính và muốn thay đổi ngoại hình.

Mới đây, Ottavio đã chia sẻ trên mạng xã hội: "Từ trước khi tham gia The X-Factor, tôi đã luôn có giấc mơ được phẫu thuật để thay đổi bản thân. Hiện tại, tôi đã bắt đầu thay đổi mình và mong muốn được giống như Mariah Carey - nữ ca sĩ tôi thần tượng".

The X-Factor: Thí sinh đồng tính mơ được giống Mariah Carey - Ảnh 1.

Ottavio Columbro trong thời gian tham gia The X-Factor (Ảnh: Syco)

Ottavio khẳng định, việc tham gia The X-Factor và trình diễn trên sân khấu đã giúp anh tự tin hơn với chính mình. Đồng thời, Ottavio không ngại ngần thừa nhận mơ ước của mình sau khi rời cuộc thi. Đó là lý do thí sinh này quyết định thẳng thắn chia sẻ về dự định của mình trên mạng xã hội.

HLV The Voice Mỹ 'đốt cháy' sân khấu The X-Factor bằng bản hit mới HLV The Voice Mỹ "đốt cháy" sân khấu The X-Factor bằng bản hit mới The X-Factor: Simon Cowell âm thầm ủng hộ nữ rapper nổi loạn The X-Factor: Simon Cowell âm thầm ủng hộ nữ rapper nổi loạn The X-Factor: Nicole Scherzinger gây bất bình vì 'đá xoáy' thí sinh The X-Factor: Nicole Scherzinger gây bất bình vì "đá xoáy" thí sinh

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước