Thí sinh American Idol bị tù giam vì sở hữu tư liệu lạm dụng tình dục trẻ em

PV (theo Mirror)-Thứ sáu, ngày 14/04/2017 06:00 GMT+7

Brandon Cox (Ảnh: Facebook)

VTV.vn - Thí sinh American Idol - Brandon Cox - đã bị kết án 70 năm tù vì sở hữu những hình ảnh, tư liệu trái phép về lạm dụng tình dục trẻ em.

Thông tin Brandon Cox bị bắt giữ khiến các fan vô cùng ngạc nhiên. Mới đây, anh chàng đã bị kết án 70 năm tù vì tội sở hữu những hình ảnh về lạm dụng tình dục trẻ em. Đồng thời, cảnh sát điều tra còn tìm ra 157 tư liệu trái phép bao gồm cả video liên quan đến ấu dâm trong USB của Brandon. Chiếc USB đã được tìm thấy tại nơi ở của anh chàng.

Brandon từng là thí sinh gây chú ý ở vòng loại cuộc thi American Idol 2012. Mặc dù giành được tấm vé vàng ở vòng loại nhưng sau đó, anh đã sớm phải nói lời chia tay cuộc thi.

Thí sinh American Idol bị tù giam vì sở hữu tư liệu lạm dụng tình dục trẻ em - Ảnh 1.

Brandon Cox từng tham gia American Idol 2012 (Ảnh: Twitter)

Anh chàng cho biết: "Tôi hoàn toàn không biết những tư liệu về lạm dụng tình dục trẻ em có trong USB của mình. Trước đó, chiếc USB chỉ được tôi dùng đến khi tham gia American Idol. Tôi đã dùng nó để lưu trữ nhạc cho vòng loại ở cuộc thi".

Brandon còn khẳng định: "Tôi chưa bao giờ xem những tư liệu về lạm dụng tình dục trẻ em. Tôi cũng chưa bao giờ tìm kiếm chúng". Mặc dù vậy, tòa án đã ra quyết định 70 năm tù giam đối với cựu thí sinh này của American Idol.

Trước American Idol, Brandon đã từng đăng ký dự thi các show truyền hình nổi tiếng khác như The X-Factor, The Voice, America's Got Talent.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước