Gương mặt thân quen nhí 2015: Bộ 3 giám khảo bị giả dạng

CN-Thứ năm, ngày 01/10/2015 16:46 GMT+7

Những gương mặt nhí đóng giả bộ 3 giám khảo trong tiết mục mở màn Gương mặt thân quen nhí 2015

VTV.vn - Trong tập đầu tiên của Gương mặt thân quen nhí 2015, khán giả sẽ bất ngờ trước màn đóng giả tài tình của 3 em nhỏ trong vai 3 vị giám khảo của chương trình.

Bắt đầu lên sóng VTV3 từ ngày mai (2/10), Gương mặt thân quen nhí sẽ mang đến những giây phút giải trí thú vị cho khán giả vào tối thứ 6 hàng tuần. Ở mùa giải thứ hai này, 6 cặp thí sinh được lựa chọn tranh tài gồm: ca sĩ Nam Cường - bé Phương Mỹ Chi, diễn viên Khương Ngọc - bé Ben (Hoàng Quân), ca sĩ Phan Ngọc Luân - bé Bảo Ngọc (cựu thí sinh Đồ Rê Mí), diễn viên Lan Phương - bé Minh Khang (cựu thí sinh Bước nhảy hoàn vũ nhí), ca sĩ Khánh Ngọc - bé Hoàng Gia Quý và diễn viên Thúy Uyên - bé Trang Thư.

Ở tập đầu tiên của chương trình, khán giả sẽ bất ngờ với màn đóng giả 3 vị giám khảo: NSND Hồng Vân, danh hài Hoài Linh và ca sĩ Mỹ Linh của 3 em nhỏ ngay trên sân khấu. Với những cử chỉ, cách nói chuyện giống hệt các thành viên ban giám khảo, tiết mục mở màn cho mùa giải thứ hai của Gương mặt thân quen nhí sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả truyền hình. Đảm nhận màn đóng giả ban giám khảo lần này là bé Bí Ngô - con gái NSND Hồng Vân, diễn viên nhí Gia Bảo và bé Tuyết Vy.

Sau tiết mục mở màn hấp dẫn này, khán giả truyền hình sẽ được gặp lại 6 gương mặt nhí của mùa giải đầu tiên trong ca khúc Ra khơi. Với tiết mục này, các bé được hóa trang thành những chàng ngư dân với những bộ áo bà ba, khăn rằn cột đầu và bộ ria mép tinh nghịch để mang lại tiếng cười cho khán giả truyền hình.

Tập 1 Gương mặt thân quen nhí 2015 sẽ được phát sóng vào 21h10 ngày mai (2/10) trên kênh VTV3, Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước