Thí sinh Next Top Model 2015 “vồ ếch” vì đi catwalk trên giày 20cm

Chi Nguyễn, Ảnh: Samuel Hoàng-Thứ hai, ngày 10/08/2015 06:37 GMT+7

Các thí sinh liên tục "vồ ếch" vì đi catwalk trên đôi giày cao 20cm

VTV.vn - Lần đầu tiên sải bước catwalk trên những đôi giày đặc biệt, cao 20cm, các thí sinh của Vietnam’s Next Top Model 2015 không ít lần phải “vồ ếch”.

Đó chính là thử thách bất ngờ đầu tiên giành cho top 14 Vietnam’s Next Top Model 2015. Đặc biệt hơn, thử thách này được bố trí ngay trong buổi họp báo ra mắt chương trình. Điều này càng khiến các thí sinh gặp những áp lực về tâm lý khi sải bước catwalk.

Phải bước đi trên một sàn catwalk được thiết kế zíc-zắc trên những đôi giày cao lênh khênh được xem là một thử thách đáng sợ với bất kỳ người mẫu nào, kể cả những người mẫu chuyên nghiệp. Chính vì thế, nét căng thẳng luôn thường trực trên khuôn mặt của top 14 Vietnam’s Next Top Model 2015 trước khi họ bước ra sàn catwalk.

Nếu như các thí sinh của Vietnam’s Next Top Model 2014 từng “vồ ếch” khi đi catwalk trên một sàn diễn hình xoắn ốc với độ dốc lớn và mang những đôi giày cao gót 20cm, thì năm nay, top 14 cũng không tránh khỏi điều đó. Hơn thế nữa, họ còn phải tạo dáng trên một bàn xoay ở cuối đường catwalk và phải thể hiện rõ tinh thần của Vietnam’s Next Top Model 2015 – Không ngừng chuyển động.

 

VIDEO: Thí sinh "vồ ếch" trên sàn catwalk zíc-zắc

Với thử thách khó nhằn đầu tiên này, có những thí sinh thành công và có những thí sinh thất bại nhưng tất cả họ đều cố gắng hết sức để thể hiện cá tính trước ống kính. Kết quả, Nguyễn Thành Quốc đã là người đầu tiên phải rời khỏi nhà chung vì bộc lộ những điểm yếu trong cách tạo dáng trên bàn xoay.

Cùng nhìn lại những bức hình đẹp nhất của top 14 Vietnam’s Next Top Model 2015 sau thử thách catwalk trên đôi giày cao 20cm và tạo dáng trên bàn xoay:

Đào Thị Thu

Đinh Đức Thành

H'Hen Niê

Hoàng Anh Tú

Hoàng Gia Anh Vũ

K'Brơi

Lương Thị Hồng Xuân

Nguyễn Thành Quốc

Nguyễn Thị Hồng Vân

Nguyễn Thị Hợp

Nguyễn Thị Hương Ly

Nguyễn Thị Kim Phương

Trần Hải Đăng

Võ Thành An

Tập 3 Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ được phát sóng vào 20h Chủ nhật (16/8) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước