Thí sinh The Voice Anh kinh hãi vì nhầm lẫn của Will.i.am

TL (theo Digitalspy)-Thứ năm, ngày 09/02/2017 10:39 GMT+7

Thí sinh Lawrence Hill ở vòng Giấu mặt The Voice Anh 2017

VTV.vn - Ở The Voice Anh 2017, sự cố Will.i.am chọn thí sinh Lawrence Hill vì nút bấm nhầm đã khiến thí sinh này thừa nhận là cảm thấy kinh hãi.

Mặc dù may mắn vì được vào vòng tiếp theo ở The Voice Anh nhưng thí sinh Lawrence Hill thừa nhận anh thấy băn khoăn với may mắn này. Anh vào được vòng trong chỉ là nhờ nút bầm nhấm của HLV Will.i.am.

Thí sinh The Voice Anh kinh hãi vì nhầm lẫn của Will.i.am - Ảnh 1.

HLV Will.i.am đã gây ra sự cố khó tin, khiến thí sinh Lawrence Hill băn khoăn.

Ở hậu trường chương trình, Lawrence Hill thừa nhận: "Tôi thấy kinh hãi khi nghĩ về điều đó. Bạn thử tưởng tượng cảm giác như trong một lễ trao giải, người ta gọi tên bạn khi công bố người chiến thắng. Bạn bước lên sân khấu và họ lại nói đó là nhầm lẫn, ý họ là một cái tên khác như Piers Morgan chẳng hạn".

Anh chàng chia sẻ thêm: "Chuyện này khiến tôi thấy thật bối rối. Nhưng sau đó, tôi đã suy nghĩ nhẹ nhàng hơn. Tôi sáng tác và hát ca khúc mình muốn. Đó là những điều tôi muốn làm khi đến với chương trình. Những điều ấy mới quan trọng, chuyện còn lại không phải vấn đề gì nữa".

HLV The Voice tin sự cố chọn nhầm thí sinh là... định mệnh HLV The Voice tin sự cố chọn nhầm thí sinh là... định mệnh

VTV.vn - Ở The Voice Anh 2017, HLV Will.i.am đã gặp phải sự cố hy hữu khi trót bấm nhầm nút chọn thí sinh. Nhưng nam HLV vẫn tỉnh bơ và thậm chí còn tin đó là... định mệnh.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước