Thí sinh "Trời sinh một cặp" không ngại hát hit của HLV

PV-Thứ sáu, ngày 06/04/2018 14:56 GMT+7

VTV.vn - Đón xem những màn trình diễn đặc biệt của của thí sinh "Trời sinh một cặp" khi thể hiện các ca khúc hit của HLV vào lúc 21h thứ Bảy (7/4) trên kênh VTV3.

Sau khi kết thúc "Vòng lập đội", cả ba huấn luyện viên Trời sinh một cặp 2018 đã có cho mình những chiến binh đa màu sắc. Theo đó, đội Văn Mai Hương bao gồm: Lê Minh Ngọc, Quốc Bảo, Lâm Vinh Hải, Diệp Linh Châu; đội Bùi Anh Tuấn: Thiên Nga, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Tố Tố và Tăng Thành Công, đội Phạm Anh Khoa: Phạm Lịch, Vũ Trần, Ivan và Lan Phương.

Trong tập tuần trước, Lâm Vinh Hải, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Phạm Lịch, Lê Minh Ngọc, Tố Tố đã mang đến những phần trình diễn bất ngờ, thú vị. Trong tập 4 Trời sinh một cặp tuần này sẽ là cuộc thi đấu thứ 2 của các thí sinh song ca với huấn luyện viên của họ. Ở tập này, lần lượt các thí sinh sẽ thể hiện những ca khúc hit của HLV. Đặc biệt, HLV Bùi Anh Tuấn đã mất rất nhiều công sức giúp học trò của mình Tăng Thành Công lấy được nhiều cảm xúc đặt vào trong bài hát.

Đón xem tập 4 với những tiết mục cực hấp dẫn của 3 đội - Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn và Phạm Anh Khoa trong chương trình Trời sinh một cặp phát sóng vào 21h thứ Bảy (7/4) trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước