"Thổ địa" Tự Long: Đói lắm...

-Thứ tư, ngày 30/01/2013 08:32 GMT+7

"Đúng năm đất đai, bất động sản khó khăn thì lại bị luân chuyển xuống làm thổ địa, nên cũng chả làm ăn được gì nhiều, đói lắm" - "Thổ địa" Tự Long tâm sự.

Táo quân 2013 giúp khán giả nhìn lại những sự kiện nổi bật đã diễn ra trong suốt một năm vừa qua nhưng dưới cách thể hiện hài hước và đầy sáng tạo của các nghệ sỹ. Điểm nổi bật ở Táo quân năm nay là các Táo đều báo cáo rất thẳng thắn, nhìn thẳng vào từng vấn đề và cùng nhau trao đổi để tìm ra giải pháp. Năm nay còn có sự hiện diện của Thổ địa - người liên quan trực tiếp tới vấn đề bất động sản tồn đọng…

VTVnews đã trò chuyện với "Thổ địa" Tự Long để nghe Thổ địa chia sẻ những vấn đề nóng về bất động sản hiện nay.

- Chào anh Tự Long, trang phục của anh năm nay có vẻ lạ nhỉ?

Năm nay từ Táo bị đuổi xuống lòng đất rồi, nên quần áo không rực rỡ nữa, mà nó có phần tối tăm…

- Sao lại xuống đất, vậy năm nay anh làm gì?

Năm nay tôi giữ chức vụ Thổ địa, đúng cái năm đất đai, bất động sản khó khăn thì lại bị luân chuyển xuống làm thổ địa, nên cũng chả làm ăn được gì nhiều, đói lắm!

‘ - Vậy Thổ địa năm nay phải làm những việc gì, có tấu sớ gì không?

Thổ địa năm nay báo cáo nhiều lắm, nhưng toàn là bất động sản bị đọng. Cũng tại bị đọng nên năm nay chủ đất cũng không cúng bái nhiều. Bất động sản đọng nhiều làm kinh tế buồn, vì thế Thổ địa cũng buồn.

- Vậy thì Thổ địa mong muốn gì ở năm nay?

Thôi thì… thổ địa cũng chúc cho ai có nhà thì có thêm, ai có nhiều nhà thì bán được nhiều nhà, ai có đất thì bán được giá, mà ai chưa có nhà thì mua được nhà…

- Còn cá nhân anh thì sao?

Ngoài việc theo xu thế chung là: mua nhà, bán nhà, mua đất, bán đất thì tôi cũng mong cho những gì chúng tôi làm luôn được khán giả ủng hộ, mong sao chương trình Táo quân luôn là một món quà ý nghĩa với mỗi khán giả truyền hình dịp Tết Nguyên đán.

‘ - Năm được làm Táo, năm được làm Thổ đại rồi làm đủ các chức vụ thiên đình, hạ giới, cảm xúc của anh thế nào khi mỗi năm qua đi?

Cảm xúc khó tả! 10 năm qua với chúng tôi, với những gì chúng tôi đã làm được, đã để lại được những dấn ấn nhất định và được khán giả ghi nhận, đó là một niềm hạnh phúc. Không gì bằng tình cảm của khán giả dành cho mình. Và đặc biệt năm nay, chúng tôi còn vui mừng được biết, sẽ nhận được bằng khen và sô tiền thưởng 10 triệu đồng do Lãnh đạo Đài trao tặng cho thành tích của chúng tôi.

- Vậy với những gì được ghi nhận, các anh sẽ nỗ lực hơn nữa trong những năm tới?

Đã nỗ lực nhiều rồi, và chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, chỉ hy vọng qua những gì chúng tôi diễn, chúng tôi thể hiện sẽ mang đến niềm vui cho khán giả truyền hình cả nước. Đó là niềm hạnh phúc không gì bằng.

- Cảm ơn những chia sẻ của anh!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước