“Thời hoa đỏ” có cơ hội trở thành Bài hát yêu thích nhất tháng 8?

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 17/09/2015 06:00 GMT+7

NSƯT Thái Bảo trên sân khấu Liveshow Bài hát yêu thích tháng 8 (Ảnh: Chi Nguyễn)

VTV.vn - Đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng tuần, ca khúc Thời hoa đỏ được NSƯT Thái Bảo thể hiện có lợi thế để giành giải “Bài hát yêu thích nhất tháng 8”.

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 8 diễn ra tối 21/8 vừa qua đã đánh dấu sự trở lại của NSƯT Thái Bảo với ca khúc quen thuộc Thời hoa đỏ.

Tiết mục của NSƯT Thái Bảo ở Liveshow Bài hát yêu thích tháng 8 đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả và các vị khách mời bình luận có mặt tại trường quay. Giọng ca “không quá trẻ mà cũng chẳng chịu già” được đánh giá là đã thể hiện thành công ca khúc này với một âm hưởng mới, trẻ trung, hiện đại hơn. Ca khúc cũng giúp khán giả sống lại những tháng năm tuổi trẻ với những kỷ niệm đẹp đến nao lòng.

Trong tuần bình chọn đầu tiên dành cho giải thưởng “Bài hát yêu thích nhất tháng 8”, Thời hoa đỏ đã xếp ở vị trí thứ 5 với tỷ lệ bình chọn 5,31%. 4 vị trí cao hơn đã lần lượt thuộc về các ca khúc Say you do (5,71%), Mr Right (Khi anh yêu em) (5,94%), Phai (8,06%) và Con đường tôi (8,23%).

Tuy nhiên ở tuần tiếp theo, Thời hoa đỏ nhanh chóng vươn lên vị trí dẫn đầu với tỷ lệ bình chọn 6,91%, đẩy Con đường tôi xuống vị trí thứ 4 với 3,95% tỷ lệ bình chọn. Và trong 2 tuần gần đây, vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng tuần vẫn gọi tên ca khúc Thời hoa đỏ. Điều đáng chú ý, ở tuần 36 (từ 04/9 - 11/9), Thời hoa đỏ đã có sự bứt phá mạnh mẽ khi nhận được 9,11% tỷ lệ bình chọn và Con đường tôi cũng vươn lên vị trí thứ 2 với 7,78% tỷ lệ bình chọn.

Ở thời điểm hiện tại - trước đêm công bố kết quả 1 ngày, Thời hoa đỏ dù mới nhận được 6,63% tỷ lệ bình chọn nhưng vẫn đang là ca khúc dẫn đầu bảng xếp hạng tuần 37 (từ 11/9 - 18/9). Những điều này phần nào chứng tỏ Thời hoa đỏ vẫn có vị trí trong trái tim của khán giả yêu nhạc hiện nay.

Chỉ còn 1 ngày nữa, giải thưởng “Bài hát yêu thích nhất tháng 8” sẽ được công bố tại Liveshow Bài hát yêu thích tháng 9. Liệu Thời hoa đỏ có cơ hội nhận được giải thưởng này?

Quý vị hãy chờ đợi đêm Liveshow Bài hát yêu thích tháng 9 được THTT vào 20h10 ngày mai (18/9) trên kênh VTV1!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước