Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Ông Khôi dụ Phan nói hết bí mật gia đình

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 30/09/2022 11:09 GMT+7

VTV.vn - Ông Khôi (NSND Trọng Trinh) đã dùng lời lẽ ngon ngọt nhằm để Phan (Trọng Lân) khai hết ra bí mật gia đình.

Từ ngày lên homestay nhà Phan (Trọng Lân) ở, ông Khôi (NSND Trọng Trinh) đã cảm thấy vô cùng khó chịu khi phát hiện ra ông Phúc (NSƯT Chí Trung) - bố Phan chính là kẻ thù năm xưa của mình. Hai ông từng có nhiều mâu thuẫn trong thời gian học Đại học. 

Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Ông Khôi dụ Phan nói hết bí mật gia đình - Ảnh 1.

Chính vì vậy, nhìn cái gì ở homestay ông Khôi cũng thấy ngứa mắt. Nghi ngờ gia đình ông Phúc còn giấu mình nhiều điều, ông Khôi đã dụ con rể tương lai đến để khai hết ra. Ông Khôi dùng bộ mặt vui vẻ, dễ thông cảm để bảo Phan kể hết bí mật gia đình. 

Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Ông Khôi dụ Phan nói hết bí mật gia đình - Ảnh 2.

Phan ban đầu còn ngần ngừ, nhưng thấy ông Khôi giục rồi thúc ép thì cũng định thốt ra các chuyện khác. Ông Khôi cũng biết được Mai (Huyền Trang) - chị của Phan làm mẹ đơn thân. Tuy nhiên, chuyện bố mẹ Phan đã ly hôn thì ông Khôi chưa biết. 

Liệu Phan có nói ra chuyện này? 

Tập 5 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Thông gia ngõ hẹp - Tập 4: Ông Phúc bịa chuyện cụ Thập mắc bệnh Alzheimer lừa mọi người Thông gia ngõ hẹp - Tập 4: Ông Phúc bịa chuyện cụ Thập mắc bệnh Alzheimer lừa mọi người Hậu trường trầy da vào viện của loạt diễn viên trong Thông gia ngõ hẹp Hậu trường trầy da vào viện của loạt diễn viên trong Thông gia ngõ hẹp Lý do NSƯT Chí Trung phá vỡ nguyên tắc nhận lời đóng 'Thông gia ngõ hẹp' Lý do NSƯT Chí Trung phá vỡ nguyên tắc nhận lời đóng "Thông gia ngõ hẹp"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Phim truyen hinh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước