THTT Liveshow Dấu Ấn Phương Uyên (20h, 4/4, VTV9)

PV-Thứ sáu, ngày 03/04/2015 23:30 GMT+7

Nhạc sĩ - ca sĩ Phương Uyên

VTV.vn - Vào 20h hôm nay (4/4), liveshow Dấu ấn với nhân vật chính là nữ nhạc sĩ - ca sĩ Phương Uyên sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV9.

Sau thành công của liveshow Siu Black, Dấu Ấn - chương trình ca nhạc nghệ thuật đặc biệt do Công ty Truyền thông Khang và VTV phối hợp thực hiện, sẽ tiếp tục trở lại vào ngày 4/4 với một đại diện ưu tú của âm nhạc Việt Nam: nhạc sĩ, ca sĩ Phương Uyên.

Trong chương trình lần này, những dấu ấn âm nhạc của Phương Uyên sẽ được thể hiện trên một sân khấu hoành tráng, đầy sinh động, trong đó chắc chắn không thể thiếu những ca khúc đã làm nên tên tuổi của chị trong gần 30 năm qua.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ, nhạc sĩ khách mời như Đức Trí, Đàm Vĩnh Hưng, Giang Hồng Ngọc, nhóm MTV, nhóm Bee.T... Hai người em gái của Phương Uyên trong nhóm Ba Con Mèo là Cẩm Tú và Ngọc Diệp định cư ở Mỹ cũng sẽ về Việt Nam để ủng hộ về mặt tinh thần.

Liveshow Dấu Ấn Phương Uyên sẽ diễn ra vào lúc 20h hôm nay (4/4/2015) tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Q.1, TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, VTV Huế - Đài Truyền hình Việt Nam, Đài PT-TH Lâm Đồng và một số đài địa phương khác.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước