Thứ 6 để yêu - Nơi hẹn hò của hội FA chính thức lên sóng

PV-Thứ sáu, ngày 06/04/2018 13:34 GMT+7

VTV.vn - Tập đầu tiên của chương trình Thứ 6 để yêu sẽ chính thức ra mắt khán giả vào 21h30 hôm nay (6/4) trên VTV6.

Là chương trình gameshow do Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN sản xuất, Thứ 6 để yêu dành cho các bạn trẻ từ độ tuổi 18 đến 35. Đây là sân chơi kết nối những người đang độc thân, mở rộng đối tượng kết giao của người chơi, đồng thời thúc đẩy những hoạt động xã hội, giảm tình trạng "sợ yêu", "lười yêu" trong xã hội và giúp các bạn trẻ nhận ra những giá trị đích thực trong tình yêu.

Với thời lượng 30 phút, mỗi số Thứ 6 để yêu gồm 3 phần: Yêu là hiểu, Yêu là vui và Yêu là sẻ chia. Đến với chương trình, khách mời nam sẽ lần lượt trải qua các phần trả lời câu hỏi và thử thách của chương trình để ghi điểm trong mắt khách mời nữ. Khoảng thời gian đó cũng là lúc người chơi nữ quan sát, tìm hiểu và lựa chọn kết đôi cùng bạn nam phù hợp nhất.

Để giúp người chơi nữ có những lựa chọn chính xác nhất trong suốt quá trình giao lưu, chương trình sẽ có sự góp mặt của 2 gương mặt trong tổ "Tư vấn hay lấn cấn". Họ là người đồng hành, tư vấn cho bạn nữ xem ai thực sự đang là "một nửa" còn thiếu của mình. Tuy nhiên sự trợ giúp này đôi lúc cũng sẽ khiến bạn nữ thêm phần bối rối khi chọn lựa.

Trong tập đầu tiên, khán giả sẽ được gặp gỡ 4 người chơi Lê Linh Trang (sinh năm 1995), Lương Văn Cường (sinh năm 1998), Nguyễn Văn Tuấn (sinh năm 1992), Đinh Mạnh Ninh (sinh năm 1989).

Tập đầu tiên của Thứ 6 để yêu sẽ lên sóng vào 21h30 hôm nay (6/4) trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước