Gameshow "Thứ 6 để yêu" tìm kiếm người chơi

PV-Thứ hai, ngày 12/03/2018 06:08 GMT+7

VTV.vn - "Thứ 6 để yêu" là chương trình dành cho khán giả trẻ còn đang độc thân và mong muốn tìm kiếm nửa kia của mình.

Thứ 6 để yêu là chương trình kết nối những trái tim trẻ, lần đầu tiên xuất hiện trên VTV6. Với slogan "It’s time to love", chương trình như một lời giục giã những trái tim còn đang ngập ngừng khi tình yêu gõ cửa, hãy mở rộng cánh cửa trái tim và đón nhận yêu thương cùng với Thứ 6 để yêu.

Không phải là một chương trình gặp gỡ giao lưu đơn thuần, đến với Thứ 6 để yêu, người chơi sẽ được tương tác trực tiếp với từng đối tượng tiềm năng để dần dần đưa ra quyết định cuối cùng về "nửa kia" phù hợp nhất. Quyền lựa chọn hoàn toàn thuộc về người chơi.

Thứ 6 để yêu dành cho các bạn trẻ thuộc độ tuổi từ 18 - 35, sinh sống và làm việc tại khu vực miền Bắc và miền Nam, đang độc thân, có mong muốn kết bạn, tìm kiếm một nửa còn lại của mình.

Khán giả yêu thích chương trình có thể điền bản đăng ký tham dự và gửi theo địa chỉ thu6deyeu@vtv.vn, hoặc gửi theo đường bưu điện về: Phòng Nội dung 4, Ban Thanh thiếu niên VTV6, Đài truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội.

Năm 2018, VTV6 chuyển định vị là Kênh truyền hình Thế hệ số với chủ thể là những người trẻ Thế hệ số sinh năm 1985 - 2000, nội dung tập trung vào cuộc sống – không gian sống của thế hệ số, phát triển các sản phẩm kép (truyền hình và số) kết hợp của các nền tảng đa phương tiện.

VTV6 mong muốn một lần nữa đưa Thế hệ số trở về với truyền hình, gắn kết họ trên cả nền tảng số và tivi, hướng đến một kênh truyền thông thân thiện, dễ tiếp cận mà ở đó khán giả không phải từ bỏ chiếc điện thoại yêu thích nhưng đồng thời vẫn muốn bật kênh VTV6 để tìm cho mình những nội dung hữu ích. VTV6 hướng đến sản xuất những nội dung hữu ích, tạo niềm vui sống cho người xem. Và Thứ 6 để yêu là một chương trình nằm trong định hướng này.

Loạt chương trình mới lên sóng VTV6 trong năm 2018 Loạt chương trình mới lên sóng VTV6 trong năm 2018

VTV.vn - Trong năm 2018, Ban Thanh thiếu niên (VTV6) sẽ trình làng nhiều chương trình mới như bản tin Thế hệ số, Chuyến đi màu xanh, Người được chọn, Chúng ta là một gia đình...

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước