Thu Minh: Nghệ sĩ cần "điên" và đánh cắp năng lượng từ khán giả!

T.Linh-Thứ bảy, ngày 27/08/2016 09:30 GMT+7

Giám khảo Thu Minh chia sẻ sau màn trình diễn của thí sinh Quang Đạt trong Gala 6.

VTV.vn - Đó chính là chia sẻ của giám khảo Thu Minh dành cho thí sinh Quang Đạt trong đêm Gala 6 Vietnam Idol, diễn ra tối qua (26/8).

Trong đêm Gala 6 Vietnam Idol, Quang Đạt được ban giám khảo nhận xét là thí sinh có phần trình diễn rất tốt, bên cạnh Tùng Dương và Janice Phương. Anh chàng đã bày tỏ cảm xúc về thời thơ ấu gắn liền với ông bà qua ca khúc Radio - một sáng tác của Hồ Hoài Anh.

Phần trình diễn của Quang Đạt đã khiến ban giám khảo không ngừng lắc lư trên ghế nóng. Đặc biệt, giám khảo Thu Minh đánh giá cao khả năng kết nối của anh chàng với khán giả. Điều đó được coi là điểm cộng quan trọng, giúp anh có phần trình diễn thành công.

Thu Minh: Nghệ sĩ cần điên và đánh cắp năng lượng từ khán giả! - Ảnh 1.

Quang Đạt đã khuấy động sân khấu với ca khúc "Radio".

Thu Minh vui mừng vì Quang Đạt đã tiếp nhận những ý kiến của cô từ các đêm thi trước. Qua đó, nữ giám khảo cũng chia sẻ quan niệm về người nghệ sĩ: "Khi nghệ sĩ đứng trên sân khấu, liều thuốc giúp người đó thăng hoa chính là cách đánh cắp được năng lượng từ khán giả. Là một người nghệ sĩ, điều đầu tiên hãy cần 'điên' đã! Trong đêm thi này, tôi rất vui vì Đạt đã hiểu điều đó. Mặc dù với tôi, độ 'điên' ấy vẫn chưa đủ nhưng tôi mong Đạt sẽ tiếp tục phát huy".

Giám khảo Quang Dũng cũng thích thú với độ "sung" của anh chàng tuần này. Quang Dũng cho rằng: "Phần trình diễn của em đã đánh thức được ban giám khảo và khán giả khỏi sự ủ ê của các tiết mục đầu tiên trong đêm thi".

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước