Thu Quỳnh nhìn lại 2020 và thấy mình có lãi

Linh Anh-Thứ bảy, ngày 09/01/2021 10:00 GMT+7

VTV.vn - Năm 2020 đã trôi qua với nhiều biến động và đối với nữ diễn viên Thu Quỳnh, cô đã có một năm không hề nhàn khi nhìn lại.

Nhắc đến năm 2020, Thu Quỳnh chia sẻ cô đã nhận được rất nhiều tình yêu thương từ mọi người và đó là điều tuyệt vời nhất. 

Nữ diễn viên tâm sự: "Chúng ta đã cùng nhau trải qua một năm thật sự nhiều biến động và thách thức trong cuộc sống... Đó là mất việc, kinh tế giảm sút, giãn cách, bệnh tật, u ám... nhiều thói quen phải hạn chế và từ bỏ. 

Nhưng chúng ta cũng đã nhận ra được rất nhiều giá trị trong cuộc sống, là tình cảm gia đình, khả năng thích nghi, tinh thần lạc quan, sự đoàn kết, nhìn ra được những điều mình còn thiếu, có thời gian để cải thiện bản thân và sống tích cực hơn. 2020,với tôi là một năm có lãi. Với những gì chúng ta nhận được 1 năm qua thì 2021 chắc chắn sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều. Tôi tin là như vậy!". 

Ở lĩnh vực phim truyền hình, Thu Quỳnh có tham gia hai dự án phim là Những ngày không quên Lửa ấm. Với Những ngày không quên, Thu Quỳnh tái ngộ với khán giả với vai diễn chị cả Huệ hiền lành, đảm đang và nhu mì từ Về nhà đi con. 

Trong khi đó, với Lửa ấm, Thu Quỳnh nhận được khá nhiều "gạch đá" với vai diễn phản - nữ bác sĩ tên Ngọc định cướp chồng của bạn thân. Sau vai diễn trong Lửa ấm, Thu Quỳnh một lần nữa chứng minh được khả năng biến hóa diễn xuất của mình. Với vai phản diện, Thu Quỳnh lại khiến người xem một lần nữa thấy ghét nhân vật cô đóng, giống như vai My sói trong Quỳnh búp bê

Trong năm 2020, Thu Quỳnh cũng thoải mái chia sẻ một số hình ảnh về người bạn trai của mình. Sau hôn nhân đổ vỡ với nam diễn viên Chí Nhân, Thu Quỳnh làm mẹ đơn thân và một mình chăm sóc con trai đến tận bây giờ. Nhiều bạn bè và người thân cũng gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên khi cô tìm thấy hạnh phúc mới. Bạn trai của Thu Quỳnh cũng là người hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh. 

Về sân khấu kịch, Thu Quỳnh cũng gặt hái được một số giải thưởng, trong đó có Huy chương Vàng tại Liên hoan sân khấu thủ đô lần thứ IV-2020. 

Một số hình ảnh của Thu Quỳnh trong năm vừa qua: 

Thu Quỳnh nhìn lại 2020 và thấy mình có lãi - Ảnh 1.
Thu Quỳnh nhìn lại 2020 và thấy mình có lãi - Ảnh 2.
Thu Quỳnh nhìn lại 2020 và thấy mình có lãi - Ảnh 3.
Thu Quỳnh nhìn lại 2020 và thấy mình có lãi - Ảnh 4.
Thu Quỳnh nhìn lại 2020 và thấy mình có lãi - Ảnh 5.
Thu Quỳnh nhìn lại 2020 và thấy mình có lãi - Ảnh 6.
Thu Quỳnh nhìn lại 2020 và thấy mình có lãi - Ảnh 7.
Thu Quỳnh nhìn lại 2020 và thấy mình có lãi - Ảnh 8.
Thu Quỳnh nhìn lại 2020 và thấy mình có lãi - Ảnh 9.
Thu Quỳnh nhìn lại 2020 và thấy mình có lãi - Ảnh 10.
Thu Quỳnh nhìn lại 2020 và thấy mình có lãi - Ảnh 11.
Thu Quỳnh nhìn lại 2020 và thấy mình có lãi - Ảnh 12.
Thu Quỳnh nhìn lại 2020 và thấy mình có lãi - Ảnh 13.
Thu Quỳnh nhìn lại 2020 và thấy mình có lãi - Ảnh 14.
Thu Quỳnh nhìn lại 2020 và thấy mình có lãi - Ảnh 15.
Hồng Diễm và Quỳnh Kool được khen vừa đẹp vừa giống NSND Thu Hà Hồng Diễm và Quỳnh Kool được khen vừa đẹp vừa giống NSND Thu Hà Hồng Diễm, Thu Quỳnh, Phương Oanh đọ sắc trong 'Chào 2021' Hồng Diễm, Thu Quỳnh, Phương Oanh đọ sắc trong "Chào 2021" Hồ sơ cá sấu - Tập 2: Quyết (Ngọc Quỳnh) 'nhồi' vào đầu Thu (Huyền Lizzie) suy nghĩ anh rể giết vợ Hồ sơ cá sấu - Tập 2: Quyết (Ngọc Quỳnh) "nhồi" vào đầu Thu (Huyền Lizzie) suy nghĩ anh rể giết vợ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Thu Quỳnh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước