Phim Hàn Quốc mới trên VTV3: Tất cả rồi sẽ ổn

CA-Thứ tư, ngày 06/07/2016 16:43 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Tất cả rồi sẽ ổn" sẽ được phát sóng vào 17h hàng ngày trên VTV3, bắt đầu từ hôm nay (6/7/2016).

Bộ phim xoay quanh mối nhân duyên trớ trêu của hai gia đình ông Geum Man Soo và ông Kang Dea Ho. Vốn dĩ là một đôi bạn thân, vì một chút hiểu lầm mà tình bạn của họ bị sứt mẻ, thậm chí còn ảnh hưởng đến con cái đời sau.

Từ cảnh nghèo khó, ông Geum Man Soo đã vươn lên thành một đầu bếp nổi tiếng và sở hữu một nhà hàng lớn. Vợ mất sớm, ông dành hết tình yêu thương cho hai cô con gái cưng của mình là Geum Ga Eun và Geum Jung Eun.

Trớ trêu thay, Geum Ga Eun, cô con gái lớn của ông lại đem lòng yêu thương Kang Gi Chan, cậu con trai của Kang Dea Ho bất chấp sự phản đối của hai gia đình, thậm chí bỏ mặc Yoo Hyeong Joon, con trai của chủ tịch tập đoàn YB, người đã theo đuổi cô suốt 5 năm.

Liệu hai người trẻ tuổi với tình yêu chân thành có thể vượt qua được sự cản trở từ gia đình hai bên để đến được với nhau? Lương duyên của họ rồi sẽ đi về đâu khi nhiều bí mật vẫn đang còn bị che giấu?

78 tập phim hấp dẫn của Tất cả rồi sẽ ổn sẽ lên sóng vào 17h hàng ngày trên VTV3 bắt đầu từ 06/07/2016. Bộ phim của đạo diễn Kim Won Yong, biên kịch Lee Sun Hee, với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng: Choi Yoon Young, Kwak Shi Yang, Ohm Hyun Kyung, Song Jae Hee, Huh Jung Min...

Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Từ khóa:

Choi Yoon Young

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước