Thương ngày nắng về 2 - Tập 37: Vân Vân tức giận khi biết Phong lừa gạt mình

Linh Anh-Chủ nhật, ngày 26/06/2022 12:00 GMT+7

VTV.vn - Vân Vân (Ngọc Huyền) đã phát hiện ra sự thật chính Duy (Đình Tú) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam) mua tặng máy tính bảng cho mình.

Trước đây, khi kết nối được với 2-Wind, thần tượng tác giả truyện tranh của mình, Vân Vân (Ngọc Huyền) đã vô cùng vui sướng. Cô những tưởng mình là fan girl may mắn nhất, có cơ hội được trò chuyện với thần tượng. 

Thậm chí, 2-Wind còn tặng quà cho Vân Vân, khích lệ cô tiếp tục theo đuổi con đường vẽ tranh và sáng tác truyện tranh. Vân Vân cũng mơ ước một ngày được gặp thần tượng của mình. Thế nhưng, mọi chuyện vỡ lở khi Vân Vân mang máy tính bảng đi sửa. 

Cửa hàng báo máy tính bảng đó do Duy (Đình Tú) thanh toán, mà thực chất chính Đông Phong (Doãn Quốc Đam) là người đứng sau vụ này. Duy ngơ ngác khi thấy Vân Vân thắc mắc vì sao mình lại là người thanh toán chiếc máy này. 

Thương ngày nắng về 2 - Tập 37: Vân Vân tức giận khi biết Phong lừa gạt mình - Ảnh 1.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 37: Vân Vân tức giận khi biết Phong lừa gạt mình - Ảnh 2.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 37: Vân Vân tức giận khi biết Phong lừa gạt mình - Ảnh 3.

Sau đó, dường như Vân Vân nhận ra chính Duy và Đông Phong là người mua máy cho mình chứ không phải 2-Wind nào cả. Vân Vân tức giận vì nghĩ mình bị cả hai lừa. Nhưng cô cũng đâu biết rằng vẫn còn một sự thật nữa mà mình chưa hề hay biết. 

Thương ngày nắng về 2 - Tập 37: Vân Vân tức giận khi biết Phong lừa gạt mình - Ảnh 4.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 37: Vân Vân tức giận khi biết Phong lừa gạt mình - Ảnh 5.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 37: Vân Vân tức giận khi biết Phong lừa gạt mình - Ảnh 6.

Thương ngày nắng về 2 tập 37 sẽ được phát sóng vào 21h40 ngày mai (27/6) trên kênh VTV3.

Thương ngày nắng về: Mộng Mơ cực tình cảm bên cậu Vượng ở hậu trường Thương ngày nắng về: Mộng Mơ cực tình cảm bên cậu Vượng ở hậu trường 'Mẹ kế' đa tài của Thương ngày nắng về: Đang thi Trời sinh một cặp, làm MC "Mẹ kế" đa tài của Thương ngày nắng về: Đang thi Trời sinh một cặp, làm MC Mộng Mơ của 'Thương ngày nắng về' cực sành điệu ngoài đời Mộng Mơ của "Thương ngày nắng về" cực sành điệu ngoài đời

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước