Thưởng thức mâm cơm truyền thống Việt trên 8 IELTS

PV-Thứ bảy, ngày 03/09/2016 10:17 GMT+7

VTV.vn - Trong tập cuối của 8 IELTS mùa đầu tiên, khán giả sẽ được gặp gỡ một vị khách mời đặc biệt và vô cùng thú vị.

Chúng ta thường hay áp bản thân trong một chiếc hộp vô hình của mỗi người và điều này sẽ làm hạn chế tư duy, sáng tạo và khả năng làm những điều mình muốn. Trong tập cuối cùng của 8 IELTS với chủ đề Out of the box, khán giả sẽ được gặp gỡ một nhân vật đặc biệt mà châm ngôn sống của bà chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người trẻ. Đây cũng là số cuối cùng của chương trình trong mùa phát sóng đầu tiên.

Thưởng thức mâm cơm truyền thống Việt trên 8 IELTS - Ảnh 1.

Thưởng thức mâm cơm truyền thống Việt trên 8 IELTS - Ảnh 2.

Vị khách mời đặc biệt của 8 IELTS trong tập cuối này là một cô giáo 78 tuổi đến từ Anh Quốc có tên Margaret – một nhân vật thú vị với tinh thần học tập đáng nể. Với mong muốn hòa nhập vào cuộc sống của các bạn trẻ, ở tuổi này, bà vẫn tiếp tục đến trường IPC (International People's College) – một ngôi trường chào đón học sinh từ rất nhiều nước trên thế giới - để cùng dạy và học về những môn văn hóa cũng như cả những môn học kĩ năng ở Đan Mạch. Bà còn học thêm tiếng Đan Mạch, tiếng Tây Ban Nha và cả tiếng Việt để giao tiếp với thế giới.

Đến nay, bà Margaret vẫn luôn hăng say tham gia các hoạt động ca hát, kịch nghệ… để làm cuộc sống của mình thêm phong phú. Không dừng lại ở đó, bà còn tiếp tục hành trình du lịch của mình đến khắp nơi để khám phá và trải nghiệm một cuộc sống "thoát khỏi cái hộp" như nhiều người vẫn nghĩ.

Phần cuối chương trình, khán giả sẽ được cùng MC Phoebe và vị khách mời thưởng thức hương vị trà và cảm nhận mâm cơm truyền thống Việt ngay trên sàn của trường quay 8 IELTS.

Hãy cùng đón xem tập 20 của 8 IELTS phát sóng vào 19h45, thứ bảy ngày 3/9 duy nhất trên kênh VTV7 để chờ đón những điều thú vị.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước