Chung kết Bước nhảy ngàn cân 2015: Hồ Ngọc Hà làm ca sĩ khách mời

T.H-Thứ năm, ngày 17/12/2015 17:51 GMT+7

Hồ Ngọc Hà là ca sĩ khách mời trong chương trình chung kết Bước nhảy ngàn cân

VTV.vn - Đêm chung kết của Bước nhảy ngàn cân 2015 hứa hẹn vô cùng hấp dẫn với sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà trong vai trò ca sĩ khách mời.

Đêm gala chung kết của Bước nhảy ngàn cân 2015 sẽ lên sóng vào tối Chủ nhật (20/12). Trong đêm thi, top 3 Thủy Tiên, Huyền Thanh và Ngọc Sơn sẽ cùng tranh tài để tìm ra ngôi vị quán quân mùa đầu tiên của cuộc thi. Theo thông tin từ BTC, đêm chung kết sẽ có sự xuất hiện của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Cô sẽ mang đến sân khấu một liên khúc các bản hit của cô được remix lại theo phong cách Dance.

Trấn Thành
Trấn Thành

Bên cạnh đó, đêm thi còn có sự tham gia của diễn viên Trấn Thành trong vai trò MC thứ 3 bên cạnh Trường Giang và Đinh Ngọc Diệp. Nói về người bạn dẫn này, Đinh Ngọc Diệp cho biết: "Đây là lần đầu tiên tôi cộng tác với Trấn Thành trong vai trò là MC một chương trình truyền hình. Tôi rất vui khi biết thông tin này và cảm thấy bản thân có “giá” hơn, bên trái một anh, bên phải một anh mà anh nào cũng dễ thương hết. Tôi nghĩ đây có lẽ là chương trình truyền hình đầu tiên mà có số lượng MC bằng với số lượng thí sinh”.

Đêm chung kết Bước nhảy ngàn cân 2015 sẽ được THTT vào 21h00 Chủ nhật (20/12) trên kênh VTV3. Đồng thời, chương trình cũng được tường thuật trực tuyến trên Báo Điện tử VTV News. Mới quý vị và các bạn đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước