Thượng úy Thanh với những pha gây cười giữa dòng hình sự căng thẳng của "Mê cung"

Đinh Hương-Thứ sáu, ngày 03/05/2019 16:43 GMT+7

VTV.vn - Mỗi phân đoạn xuất hiện, Thanh IT đã giúp xua tan sự căng thẳng đến nghẹt thở trong diễn biến của phim Mê cung.

Nằm trong series "Cảnh sát hình sự" đã ghi dấu trong lòng khán giả nhiều thế hệ, bộ phim Mê cung vừa lên sóng được 4 tập nhưng đã lôi cuốn khán giả vào những vụ án phức tạp cùng hành trình phá án đầy căng thẳng, kịch tính nghẹt thở của đội Điều tra hình sự.

Ngoài các nhân vật chính như đội trưởng Khánh (Hồng Đăng), đội phó Quyết (Bảo Anh)..., Thượng úy Thanh do Anh Đức thủ vai đã "gây sốt" trên cộng đồng mạng khi được coi là "điểm sáng giải trí" giữa những giây phút căng thẳng trong phim.

Thượng úy Thanh với những pha gây cười giữa dòng hình sự căng thẳng của Mê cung - Ảnh 1.

Thanh là chuyên viên IT của đội Điều tra hình sự, biệt danh "Tôm càng xanh siêu nghiệp vụ" nhưng tính cách khá nhí nhố và trẻ con. Chính nét tính cách này đã giúp Thanh được lòng khán giả ngay từ những tập đầu tiên. Thậm chí anh còn được đặt biệt danh là "Thanh giải trí".

Thượng úy Thanh với những pha gây cười giữa dòng hình sự căng thẳng của Mê cung - Ảnh 2.
Thượng úy Thanh với những pha gây cười giữa dòng hình sự căng thẳng của Mê cung - Ảnh 3.

Trong đội của mình, Thanh có vẻ để ý đến Hiền (Huyền Trang) - thành viên nữ duy nhất. Tuy nhiên, Hiền có vẻ lại có cảm tình với Bình trinh sát (Phan Thắng) nhiều hơn.

Trong phân đoạn ở tập 2 Mê cung, trong khi Thanh cất công tìm được facebook của nạn nhân Trâm và cho Hiền xem, Bình lại đột nhiên xuất hiện. Hiền vội vàng nhường chỗ mình cho Bình và cùng xem với anh. Thấy vậy, Thanh khó chịu ra mặt vì chịu cảnh "com cóp cho cọp nó xơi".

Thanh ấm ức vì "com cóp cho cọp nó xơi".

Thanh lợi dụng cơ hội để ghé sát mặt vào Hiền nhưng bị cô phũ phàng đẩy ra.

Thanh run như cầy sấy khi ở hiện trường vụ án một mình.

Giữa lúc đội trưởng Khánh và đội phó Quyết đang căng thẳng, Thanh lại liên tục hắt-xì và nấc phá vỡ bầu không khí yên lặng.

Mời quý vị đón xem diễn biến tiếp theo của phim Mê cung phát sóng vào 21h40 thứ 4,5 hàng tuần trên kênh VTV3!

Mê cung - Tập 3: Cô gái bị băng kín người chết trong khách sạn, Khánh phát hiện ra mùi xạ hương Mê cung - Tập 3: Cô gái bị băng kín người chết trong khách sạn, Khánh phát hiện ra mùi xạ hương

VTV.vn - Trong tập 3 phim Mê cung, tên sát nhân biến thái Fedora tiếp tục ra tay sát cô gái tại phòng khách sạn.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước