Thúy Hằng: "Cố gắng 200% sức lực trong quá trình làm phim Lửa ấm"

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 28/10/2020 08:20 GMT+7

VTV.vn - Để hoàn thành được vai diễn bác sĩ Thủy, diễn viên Thúy Hằng cho biết bản thân đã cố gắng 200% để sống cùng nhân vật.

Vào vai nữ chính trong phim Lửa ấm, diễn viên Thúy Hằng đã tạo nhiều ấn tượng cho khán giả. Chia sẻ về vai diễn lần này, Thúy Hằng cho biết cô đã cố gắng hơn 200% sức lực trong suốt quá trình thực hiện phim.

"Để vào vai bác sĩ Thủy trong phim Lửa ấm, Thúy Hằng đã mất rất nhiều thời gian từ nghiền ngẫm kịch bản, sau đó thực tập tại bệnh viện trong mùa dịch COVID-19 rất là nguy hiểm", Thúy Hằng chia sẻ.

"Diễn biến nội tâm của nhân vật Thủy rất nặng nề nên Thúy Hằng đã phải uống rất nhiều thuốc giảm đau nhất là phân cảnh ở bệnh viện và lúc ở nhà. Lúc nào gương mặt của nhân vật cũng u ám và có nhiều giằng xé trong nội tâm".

Thúy Hằng: Cố gắng 200% sức lực trong quá trình làm phim Lửa ấm - Ảnh 1.
Thúy Hằng: Cố gắng 200% sức lực trong quá trình làm phim Lửa ấm - Ảnh 2.
Thúy Hằng: Cố gắng 200% sức lực trong quá trình làm phim Lửa ấm - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, nói về những khó khăn trong quá trình làm phim, nữ diễn viên cho biết đó chính là việc học thuộc những y lệnh, chuyên môn, thao tác của một bác sĩ.

"Vai bác sĩ này Thúy Hằng diễn chưa ngọt, thao tác của một bác sĩ có thể chậm nhưng với Thúy Hằng thì đã cố gắng hết sức. Sau mỗi cảnh quay của Thúy Hằng đều có đội ngũ y bác sĩ có mặt tại đó giám sát tất cả lời thoại, y lệnh thuốc và các động tác mỗi khi Thúy Hằng chạm vào người bệnh nhân sao cho đúng nhất", Thúy Hằng cho biết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước