Thúy Hằng trầm cảm, chảy máu dạ dày khi đóng "Lửa ấm"

Linh Anh-Thứ tư, ngày 23/09/2020 10:01 GMT+7

VTV.vn - 5 năm trở lại màn ảnh nhỏ kể từ sau bộ phim truyền hình về hôn nhân "Mưa bóng mây", Thúy Hằng nói cô đã đủ trải nghiệm để vào vai bác sỹ Thủy trong Lửa ấm.

Trong Lửa ấm, Thủy là một người phụ nữ giỏi giang, một bác sĩ rất giỏi về chuyên môn và có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với Minh (Quốc Thái) - đội trưởng đội cứu hỏa. Thế nhưng, ẩn sâu trong cô lại là những ám ảnh trong quá khứ, những mâu thuẫn, dằn vặt của bản thân. 

Ban đầu, Thủy không phải là người yêu của Minh. Cô là người yêu của bạn thân Minh. Khi bạn thân Minh qua đời trong lúc làm nhiệm vụ, nhờ Minh chăm sóc Thủy thì Minh và Thủy mới có cơ hội gần nhau hơn. Sau này, Minh quyết định đến với Thủy sau khi bạn gái anh - Khánh Ngọc (Thu Quỳnh) bỏ đi không một lời từ biệt. 

Ban đầu, cả Thủy và Minh không đến với nhau vì tình yêu mà vì ân nghĩa nhiều hơn. Nhưng sau nhiều năm chung sống, cả hai dần dành tình cảm cho nhau. Cuộc sống đang êm ả, bình yên thì Khánh Ngọc quay trở về, sóng gió của họ cũng bắt đầu từ đây. 

Thúy Hằng trầm cảm, chảy máu dạ dày khi đóng Lửa ấm - Ảnh 1.

Thúy Hằng chia sẻ cô nhận được kịch bản phim vào đúng thời điểm dịch COVID đầu năm. Chính vì thế, Thúy Hằng đã có nhiều thời gian đọc kịch bản, nghiền ngẫm nhân vật của mình và cô đã đồng ý nhận lời đóng vai Thủy, vai diễn truyền hình đánh dấu sau 5 năm nữ diễn viên vắng bóng. 

Sau Mưa bóng mây, Thúy Hằng chỉ nhận lời đóng phim điện ảnh vì thời gian của cô không cho phép. Khi nhận vai Thủy, Thúy Hằng nghĩ 5 năm vừa qua cô cũng đã va vấp, từng trải nhiều điều nên có đủ trải nghiệm để đóng Thủy, một người phụ nữ có quá nhiều cảm xúc phức tạp. 

Thúy Hằng trầm cảm, chảy máu dạ dày khi đóng Lửa ấm - Ảnh 2.

Nữ diễn viên, người mẫu chia sẻ: "Bác sỹ Thủy là một nhân vật có tâm lý rất nặng. Cô ấy sống rất nội tâm. Để vào vai Thủy, tôi chỉ có một vài tháng để chuẩn bị. Không chỉ chuẩn bị về tâm lý mà Thủy còn là một bác sỹ rất giỏi nên từ câu thoại, tác phong cũng đều phải rất chuẩn.

Riêng phần thoại của Thủy, tôi đã phải học rất nhiều từ ngữ chuyên ngành và có những câu thoại khi thoại xong được hết tôi gần như không nhớ được gì nữa.

Về tâm lý, tôi không phải là diễn viên chuyên nghiệp nên những cảnh khóc không dùng được kỹ thuật, mà phải dùng nội lực của mình. Thời gian đóng phim, tôi cũng bị rơi vào trạng thái trầm cảm, phải uống nhiều thuốc giảm đau rồi còn bị chảy máu dạ dày vì suy nghĩ quá nhiều".

Thúy Hằng trầm cảm, chảy máu dạ dày khi đóng Lửa ấm - Ảnh 3.

Thúy Hằng hy vọng sau vai diễn này, cô tiếp tục được khán giả ủng hộ. Đây cũng là vai diễn mà Thúy Hằng đã dành rất nhiều tâm sức và thời gian. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước