Thúy Hạnh hạnh phúc vì con trưởng thành hơn sau Bố ơi! Mình đi đâu thế?

BTVV-Thứ tư, ngày 19/08/2015 17:37 GMT+7

(Ảnh: FB BTVV)

VTV.vn - Cựu người mẫu chia sẻ, cô cảm thấy thành phúc vì con gái đã có những thay đổi tích cực sau khi tham gia những thử thách của Bố ơi, mình đi đâu thế?.

Gia đình Thúy Hạnh - Minh Khang là khách mời Bữa trưa vui vẻ ngày 19/8. Đến với chương trình, các thành viên trong tổ ấm nhỏ của cựu người mẫu không chỉ chia sẻ những câu chuyện liên quan tới công việc, cuộc sống mà còn mang tới những ca khúc dành tặng khán giả truyền hình.
Thời gian này, nhạc sĩ Đứa bé và con út Suti được chú ý khi tiếp tục tham gia chương trình truyền hình thực tế Bố ơi, mình đi đâu thế? mùa thứ hai. Suti được đông đảo khán giả yêu mến vì nhanh nhẹn, đáng yêu và tốt bụng. 
Trong chương trình, Minh Khang chia sẻ việc tham gia Bố ơi, mình đi đâu thế? là trải nghiệm tuyệt vời cho anh và con gái.

Riêng Thúy Hạnh, cựu người mẫu cho biết mình rất xót khi Minh Khang và Suti tham gia chương trình. Dẫu vậy, chị cũng không giấu được niềm hạnh phúc khi thấy sự thay đổi tích cực ở cả hai bố con.

Thúy Hạnh chia sẻ, Suti hướng ngoại và dễ hòa đồng nên chị không lo lắng khi con tham gia chương trình truyền hình.
Thúy Hạnh chia sẻ, Suti hướng ngoại và dễ hòa đồng nên chị không lo lắng khi con tham gia chương trình truyền hình.
Trong khi Suti tinh nghịch, chị gái Suli lại trầm và lành hơn. Ở nhà, Suti thường bắt nạt chị và hai chị em thích chơi trò nói xấu nhau.
Trả lời câu hỏi của khán giả về kế hoạch có thêm thành viên mới cho gia đình, nhạc sĩ Minh Khang cho biết gia đình anh hiện không có dự định này.
Anh tôn trọng quyết định không sinh thêm em bé của vợ để có thể chăm lo tốt hai nàng công chúa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước