Thúy Ngân đánh ghen Lan Ngọc và Huyền My tại "Quý ông đại chiến"

PV-Thứ bảy, ngày 21/07/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn- Tại phần thử thách của chương trình Quý ông đại chiến, Thúy Ngân - vai Hân trong phim "Gạo nếp gạo tẻ" có màn đánh ghen kinh điển với hai người đẹp Lan Ngọc và Huyền My.

Bên cạnh Ninh Dương Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ, chương trình Quý ông đại chiến tuần này sẽ lần đầu tiên chào đón hai người đẹp Hà thành: Trà My Idol và Á hậu Huyền My. Đặc biệt, tập 12 cũng sẽ lần đầu tiên chào đón quý cô thứ 5 Thúy Ngân - nữ diễn viên đang gây chú ý lớn với vai Hân trong phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ. Tại đây, cuộc đấu không chỉ diễn ra giữa 7 chàng trai mà còn nảy lửa trong sự tranh giành của 5 nữ nghệ sĩ.

Thúy Ngân đánh ghen Lan Ngọc và Huyền My tại Quý ông đại chiến - Ảnh 1.

Đặc biệt, "ghê gớm" nhất vẫn là Thúy Ngân - "cô Hân" của Gạo nếp gạo tẻ. Xinh đẹp và chiêu trò là thế, Thúy Ngân cho biết mình vẫn đang phòng không bóng chiếc. Thúy Ngân tâm sự cô khó tìm được mẫu đàn ông lý tưởng vì bản tính khó chịu, khó chiều giống Hân. Chính vì thế, cô đến với Quý ông đại chiến nhằm tìm được chàng trai phù hợp để rước về nhà. Tại phần thử thách của chương trình, Thúy Ngân tiếp tục kéo dài màn đánh ghen kinh điển của mình với Lan Ngọc và Huyền My khiến hai người đẹp khiếp sợ.

Thúy Ngân đánh ghen Lan Ngọc và Huyền My tại "Quý ông đại chiến".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước