Thủy Tiên tiết lộ Công Vinh từng lấy giày... đập đầu vì đá bóng không tốt

PV-Chủ nhật, ngày 05/11/2017 15:35 GMT+7

Thủy Tiên (Ảnh: Hoàng Trọng)

VTV.vn - Thủy Tiên đã có những phút trải lòng về khoảng lặng trong cuộc sống, trong đó cô nhắc đến cả vấn đề của ông xã Công Vinh.

Ở tuổi 32, Thủy Tiên có sự nghiệp thành công và gia đình hạnh phúc mà nhiều người mơ ước. Phớt lờ những thị phi quanh mình, cô vẫn cảm thấy vui và hài lòng với những điều có được. Đối với người đẹp này, niềm hạnh phúc và tổ âm cô đang có là điều đáng trân trọng.

Mới đây, Thuỷ Tiên đã tham gia Chuyện của sao và trải lòng về khoảng lặng trong cuộc sống. Cô chia sẻ: "Tôi đã trải qua giai đoạn đi tìm chính mình, đi hết những ngày 'cày cuốc' như trâu bò. Bây giờ tôi không thiếu gì, chỉ muốn được ngủ thêm sau thời gian làm việc".

Thủy Tiên nhắc lại cả về những chông gai trong quá khứ. Cô cho biết, ông xã Công Vinh từng lấy giày... đập đầu vì đá bóng không tốt. Thuỷ Tiên cũng phải dán giấy đầy nhà để nhắc mình sửa những thói xấu của bản thân.

Người đẹp bày tỏ: "Có lẽ vì là phụ nữ nên tôi không đến mức... lấy micro đập vào đầu mình như anh Vinh. Ngày ấy, chưa tìm được con đường đi phù hợp nên tôi cũng rất khổ sở. Mỗi khi trả lời phỏng vấn, tôi thường bị nhắc về chất giọng vùng miền, nói năng không trôi chảy, cư xử hay tạo hiểu lầm.  Tôi đã viết hết tất cả những thói xấu của mình ra giấy, dán khắp nhà để chỉ cần ngủ dậy là những tờ giấy đó đập vào mắt, nhắc cho tôi nhớ".

Nữ ca sĩ cho rằng, cả cô và chồng đều nỗ lực hết sức, cố gắng để thay đổi mọi thứ trở nên tốt hơn. Vì thế hiện tại, cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn với cả hai người.

Quý khán giả có thể lắng nghe thêm những tâm sự của Thủy Tiên qua video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước