Thúy Vân khoe giọng cực ngọt trên sóng truyền hình

VTV-Thứ sáu, ngày 01/01/2016 09:00 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Gặp gỡ VTV, Thúy Vân đã thể hiện lại ca khúc My Vietnam – bài hát được cô sáng tác trước khi sang Nhật thi Hoa hậu Quốc tế 2015

Là khách mời trong Gặp gỡ VTV 2015 – chương trình đặc biệt nhân dịp Tết Dương lịch 2016 do VTV thực hiện, Thúy Vân đã chia sẻ những cảm xúc khi giành được danh hiệu Á hậu 3 tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế vừa diễn ra tại Nhật Bản cũng như những dự định trong năm mới.

"Cảm giác của tôi khi Việt Nam được xướng lên 2 lần trong đêm CK Hoa hậu quốc tế 2015 là sự tự hào. Tôi tin chiến thắng của mình không dừng lại ở đó mà nó sẽ truyền cảm hứng cho những bạn trẻ sau này nếu các bạn muốn thể hiện ở những đấu trường sắc đẹp quốc tế", Thúy Vân chia sẻ.

Bên cạnh đó, khi nói về điều cô mong muốn có được trong năm 2016, Thúy Vân đã không ngần ngại trả lời: “Đó là sự thông thái! Thúy Vân mong muốn có được sự thông thái. Thúy Vân luôn xác định kiến thức là điều vô cùng quan trọng với một người đẹp, đặc biệt khi giành được vị trí cao tại một cuộc thi nhan sắc thì điều này càng trở nên quan trọng hơn. Vì thế, Thúy Vân luôn dành thời gian trau dồi kiến thức bất cứ khi nào có thể”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước