Á hậu Thúy Vân thử sức với nghề MC chuyên nghiệp

T.H-Thứ năm, ngày 17/12/2015 17:39 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ về kế hoạch trong năm 2016, người đẹp 23 tuổi cho biết cô đã quyết định trở thành một MC song ngữ chuyên nghiệp.

Với danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu quốc tế 2015, Thúy Vân là cái tên đang được báo giới và dư luận chú ý. Danh hiệu này của cô là thành tích cao nhất mà một người đẹp Việt Nam giành được tại đấu trường các cuộc thi nhan sắc quốc tế cho đến nay.

Trong cuộc trò chuyện cùng VTV News, khi nhìn lại hoạt động của mình, Thúy Vân cho rằng 2015 là năm thành công với cô. Sau các cuộc thi sắc đẹp, cô cũng quyết định trở thành một MC song ngữ.

"Cuộc sống của Vân đã thay đổi rất nhiều sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu quốc tế. Vân nhận được nhiều hơn tình yêu thương từ khán giả, có người còn nhắn tin qua Facebook hoặc gửi tin nhắn chúc mừng Vân đã giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu quốc tế. Ngoài ra, nhờ danh hiệu Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu quốc tế, Vân đã có thêm sức ảnh hưởng để thực hiện những dự án của mình, cũng như trở thành người đại diện cho các quỹ từ thiện giúp ích cho cộng đồng nhiều hơn", Thúy Vân chia sẻ.

Chia sẻ về các dự định trong năm 2016, Thúy Vân cho biết cô sẽ tham gia dẫn chương trình: "Việc tham gia chương trình Tìm kiếm tài năng châu Á trong vai trò một MC là bước ngoặt khiến Vân quyết định trở thành một MC song ngữ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên Vân đã nhờ tới sự hỗ trợ của nhiều người trong nghề như MC Hạnh Phúc, MC Khắc Nguyện...".

Song song với đó, cô sẽ dành thời gian để làm công tác thiện ngyện cũng như viết một dự án mới liên quan đến giáo dục.

Một số hình ảnh của Á hậu Thúy Vân trong chương trình Gặp gỡ VTV - chương trình sẽ được phát sóng ngày 31/12:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước