Tiệm ăn dì ghẻ: Minh uất ức bị xã hội đen lừa cho vay tiền giả, lãi cao cắt cổ

PV-Thứ ba, ngày 10/03/2020 16:17 GMT+7

VTV.vn - Khi phát hiện ra mình bị lừa, Minh tức giận, uất ức nhưng không thể làm gì, bởi anh đã ký tên vào giấy tờ vay nợ, còn lãi cao là do nhóm xã hội đen tự đặt ra.

Trong tập 31 phim Tiệm ăn dì ghẻ, ở quầy hàng, một phụ nữ đến nhờ Minh (Quang Tuấn) coi giúp xem tờ 500.000 đồng của chị có phải là tiền giả không. Minh không thể phân biệt tờ tiền này. Người phụ nữ đi khỏi, Minh chột dạ nhớ ra số tiền mà anh vay của "anh Bảy" - trùm xã hội đen bữa trước. Bỏ ra kiểm tra, đúng như vậy, Minh phát hiện nhiều tờ tiền giả bị kẹp lẫn trong tập tiền.

Tiệm ăn dì ghẻ: Minh uất ức bị xã hội đen lừa cho vay tiền giả, lãi cao cắt cổ - Ảnh 1.
Tiệm ăn dì ghẻ: Minh uất ức bị xã hội đen lừa cho vay tiền giả, lãi cao cắt cổ - Ảnh 2.

Minh vội vã tìm đến nhà "anh Bảy" để thông báo về việc có tiền giả lẫn trong số tiền mình vay. Tên Bảy này nhận có tiền giả trong đó nhưng vẫn yêu cầu Minh mang về xài. Tuy vậy, Minh sợ bị phát hiện sẽ phải ngồi tù. "Cái tội của mày cầm sấp tiền giả ra đường đã đủ ngồi bóc lịch rồi" - tên này nhắc lại việc Minh làm người vận chuyển số tiền giả từ Bắc vào Nam coi như trả ơn một người anh em.

Tuy nhiên, giờ đây Minh quyết tâm quay trở lại cuộc sống tử tế, không dính líu gì tới xã hội đen và phi pháp nên anh nhất quyết không chấp nhận số tiền giả mà "anh Bảy" cho vay này. Không thuyết phục được Minh xài tiền giả, tên này quay sang bắt Minh phải trả 150 triệu tiền gốc và 80 triệu tiền lãi.

Tiệm ăn dì ghẻ: Minh uất ức bị xã hội đen lừa cho vay tiền giả, lãi cao cắt cổ - Ảnh 3.

"Một xài tiền giả, hai trong vòng 1 tuần phải trả cả vốn lẫn lời cho tao" - tên Bảy này ép Minh phải lựa chọn. Không thể làm gì khi giấy vay tiền đã ký, Minh chỉ biết tức giận bỏ về.

Tiệm ăn dì ghẻ: Minh uất ức bị xã hội đen lừa cho vay tiền giả, lãi cao cắt cổ - Ảnh 4.

Liệu Minh sẽ quyết định như thế nào với 2 lựa chọn của tên Bảy đưa ra?

Mời quý vị đón xem tập 31 phim Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 9/3 trên kênh VTV3!

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 31: Kim ghen ra mặt khi thấy Tân hẹn hò với Trang? Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 31: Kim ghen ra mặt khi thấy Tân hẹn hò với Trang? Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 31: Nhóm Bống Bang 'ngã ngửa' thấy Minh thay đổi 180 độ Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 31: Nhóm Bống Bang "ngã ngửa" thấy Minh thay đổi 180 độ Ngắm những bộ cánh 'chanh sả' của Huỳnh Hồng Loan, Bình An trong 'Tiệm ăn dì ghẻ' Ngắm những bộ cánh "chanh sả" của Huỳnh Hồng Loan, Bình An trong "Tiệm ăn dì ghẻ"


Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước