Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 19: Ngọc "thả thính" lại Thắng, bị Minh bắt quả tang

PV-Thứ hai, ngày 20/01/2020 17:47 GMT+7

VTV.vn - Trong clip hé lộ tập 19 "Tiệm ăn dì ghẻ", Minh đã tận mắt bắt gặp cảnh Thắng nắm tay Ngọc tình tứ tại nhà.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 19 phim Tiệm ăn dì ghẻ trên đây, Thắng (Huỳnh Anh) đến nhà Ngọc (Dương Cẩm Lynh) và hai người trò chuyện rất vui vẻ. Trước đó, Ngọc cố tình giữ khoảng cách với Thắng vì không muốn làm kẻ thứ ba xen vào chuyện tình giữa Thắng và Cúc. Điều gì đã khiến Ngọc thay đổi thái độ như vậy?

Thắng thổ lộ với Ngọc rằng cô luôn biết cách để cho anh có cảm giác thoải mái, bình yên, được là chính mình, không phải gồng gánh. Thấy vậy, Ngọc chủ động nhận sẽ tư vấn tâm lý cho Thắng mỗi khi anh mệt mỏi hay có chuyện gì.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 19: Ngọc thả thính lại Thắng, bị Minh bắt quả tang - Ảnh 1.

Khi Ngọc quay đi để đi nấu mỳ cho Thắng, anh đã giữ tay cô lại và nói lời cảm ơn. Đúng lúc này, Minh (Quang Tuấn). "Thằng kia, ai phép mày nắm tay vợ tao hả?" - Minh quát lên trong tức giận.

Liệu lần này, Minh có giở tính côn đồ của mình ra để "nói chuyện" với Thắng? Ngọc sẽ xử lý như thế nào ở tình huống này?

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 19: Ngọc thả thính lại Thắng, bị Minh bắt quả tang - Ảnh 2.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 19: Ngọc thả thính lại Thắng, bị Minh bắt quả tang - Ảnh 3.

Mời quý vị đón xem tập 19 phim Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 20/1 trên kênh VTV3!

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 19: Minh dàn cảnh chụp ảnh giường chiếu với Ngọc Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 19: Minh dàn cảnh chụp ảnh giường chiếu với Ngọc Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 19: Cúc ấm ức vì Thắng đổi mật khẩu cửa nhà ngay sau chia tay Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 19: Cúc ấm ức vì Thắng đổi mật khẩu cửa nhà ngay sau chia tay Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 17: Từ ngôi sao nổi tiếng, Kim cay đắng nhận vai quần chúng, bị đánh ghen bầm dập Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 17: Từ ngôi sao nổi tiếng, Kim cay đắng nhận vai quần chúng, bị đánh ghen bầm dập

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước