Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 2: Luôn nói muốn làm lại cuộc đời nhưng Minh vẫn không bỏ được thói cục cằn, ích kỷ?

PV-Thứ ba, ngày 19/11/2019 16:13 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 2 Tiệm ăn dì ghẻ, Minh lại tiếp tục khiến cuộc sống của mẹ con Ngọc bị đảo lộn.

Trailer giới thiệu tập 2 Tiệm ăn dì ghẻ đã hé lộ tình huống bất ngờ xảy ra trong ngôi nhà của Ngọc (Dương Cẩm Lynh). Dù trời đã khuya nhưng cô không thấy Minh (Quang Tuấn) đưa con gái về nhà. Quá sốt ruột, cô đã gọi điện cho nhóm bạn thân bởi cô lo sợ, Minh sẽ thực sự bắt cóc con gái cô.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 2: Luôn nói muốn làm lại cuộc đời nhưng Minh vẫn không bỏ được thói cục cằn, ích kỷ? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, hóa ra vì muốn hàn gắn tình cảm cha con nên Minh đã đưa bé Hương đi chơi về muộn. Tại trước của nhà, Thiên Kim trong lúc nóng giận đã vô tình tiết lộ việc Minh từng ngồi tù, khiến bé Hương bị sốc.

"Anh nên sống nốt phần đời còn lại trong tù mới phải" - Kim tức giận nói - "Ba con mới ra tù đã gây biết bao rắc rối cho hai mẹ con con. Ở tù không sướng hả? Muốn vào nữa đúng không? Làm ơn để hai mẹ con nó sống yên ổn phần đời con lại thôi".

Để chứng minh là bản thân đã thay đổi, Minh phụ giúp Ngọc công việc nhà và ở quán ăn. Tuy nhiên, dường như tính cách của anh cũng không có sự biến chuyển. Trong một tình huống khi bị khách giục lấy đồ, Minh vô tình làm vỡ hết bát đĩa. Nhưng thay vì nói khách thông cảm và chờ đợi, anh lại quay sang mắng mỏ và bắt khách đền bù thiệt hại, trong khi chính anh là người tự làm vỡ số bát đĩa này. 

Không dừng lại ở đó, ngựa quen đường cũ, anh ta lại định giở trò đồi bại với Ngọc. Để ngăn chồng cũ cưỡng bức, Ngọc cầm vội con dao dọa sẽ tự tử ngay lập tức nếu Minh còn tiếp tục. Tới lúc này, Minh mới hoảng hồn khuyên cô bình tĩnh lại và hứa sẽ không làm bậy nữa.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 2: Luôn nói muốn làm lại cuộc đời nhưng Minh vẫn không bỏ được thói cục cằn, ích kỷ? - Ảnh 2.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 2: Luôn nói muốn làm lại cuộc đời nhưng Minh vẫn không bỏ được thói cục cằn, ích kỷ? - Ảnh 3.

Đón xem tập 2 Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng vào 21h40 ngày 19/11 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước