Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 1: Vừa ra tù, chồng Ngọc đã lật lọng, còn dọa bắt cóc con gái

ĐH-Thứ hai, ngày 18/11/2019 05:57 GMT+7

VTV.vn - Khi Tuyết Ngọc cho rằng Minh là con người lật lọng , anh ta đã viện lý do chính Ngọc ép anh buộc phải làm như vậy.

Mở đầu trích đoạn giới thiệu tập 1 phim Tiệm ăn dì ghẻ trên đây, ra tù, Minh (Quang Tuấn) tìm về nhà vợ cũ - Ngọc (Dương Cẩm Lynh) tha thiết xin gặp mặt con với bộ dạng đáng thương của một ông bố nhớ con. "Lâu lắm rồi, tôi không thấy mặt con. Không biết con bé lớn thế nào rồi" - Minh nói. Anh ta giả vờ xuống nước, chỉ xin Ngọc một tấm hình của con, rồi sẽ đi liền.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 1: Vừa ra tù, chồng Ngọc đã lật lọng, còn dọa bắt cóc con gái - Ảnh 1.

Ngọc đã tin lời chồng cũ và đưa tấm hình của con gái - bé Hương (Mai Cát Vi) cho Minh. Tuy nhiên, không như lời nói trước đó, Minh tìm đến tận cổng trường học để chờ gặp con gái. Anh vui mừng khôn xiết khi nhận ra bé Hương dựa vào tấm hình mà Ngọc đưa. Bé Hương không biết mặt cha nên đã tỏ ra vô cùng sợ hãi khi có người lạ đến gần.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 1: Vừa ra tù, chồng Ngọc đã lật lọng, còn dọa bắt cóc con gái - Ảnh 2.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 1: Vừa ra tù, chồng Ngọc đã lật lọng, còn dọa bắt cóc con gái - Ảnh 3.

Sau đó về nhà, Ngọc đã trách móc Minh "đúng là đồ lật lọng". Minh không hề tỏ ra muốn xin lỗi hay nhận lỗi, anh còn đổ lỗi vì Ngọc ép quá nên anh phải làm như vậy.

"Anh ăn cơm tù đã lâu lắm rồi, chỉ xin một bữa cơm nhà, mà nói không phải dọa em đâu, nếu như anh muốn bắt cóc bé Hương dễ như trở bàn tay. Hiểu chưa?" - Minh trơ trẽn dọa Ngọc.

Dù đã ly hôn nhưng nay ra tù, chồng cũ tìm về dọa dẫm như vậy, Ngọc sẽ phải làm gì để bảo vệ bé Hương và bản thân cô?

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 1: Vừa ra tù, chồng Ngọc đã lật lọng, còn dọa bắt cóc con gái - Ảnh 4.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 1: Vừa ra tù, chồng Ngọc đã lật lọng, còn dọa bắt cóc con gái - Ảnh 5.

Mời quý vị đón xem tập 1 phim Tiệm ăn dì ghẻ lên sóng vào 21h30 tối nay (18/11) trên kênh VTV3!

Có gì hấp dẫn trong phim mới 'Tiệm ăn dì ghẻ' trên sóng VTV3? Có gì hấp dẫn trong phim mới "Tiệm ăn dì ghẻ" trên sóng VTV3? Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 1: Chồng sắp ra tù, Ngọc vội triệu tập nhóm Bống Bang bàn kế đối phó Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 1: Chồng sắp ra tù, Ngọc vội triệu tập nhóm Bống Bang bàn kế đối phó Dương Cẩm Lynh khen Huỳnh Anh... hôn giỏi trong phim Tiệm ăn dì ghẻ Dương Cẩm Lynh khen Huỳnh Anh... hôn giỏi trong phim Tiệm ăn dì ghẻ

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước