Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 24: Nhi phát hiện mình có thai với Huy trong khi chờ quyết định ly hôn

PV-Thứ ba, ngày 11/02/2020 15:13 GMT+7

VTV.vn - Sự xuất hiện của đứa trẻ khiến Nhi rất ngỡ ngàng nhưng cũng tràn ngập niềm hạnh phúc.

Ở tập 23 Tiệm ăn dì ghẻ, Huy (Khôi Trần) đến công ty của Nhi (Kiều Khanh) xin việc và chịu sự quản lý của Nhi vì cô là trưởng phòng. Trong khi Nhi khá khó chịu vì sự xuất hiện của chồng thì Huy cho rằng cứ xem như người xa lạ, chỉ nói chuyện trong công việc, còn lại chờ gặp nhau ở tòa án giải quyết ly hôn.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 24: Nhi phát hiện mình có thai với Huy trong khi chờ quyết định ly hôn - Ảnh 1.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 24: Nhi phát hiện mình có thai với Huy trong khi chờ quyết định ly hôn - Ảnh 2.

Trong khi chờ giải quyết vụ ly hôn, Nhi đã bất ngờ phát hiện cô đã mang bầu. Không tin điều này là sự thật, Nhi đã hỏi lại nhiều lần hai cô bạn thân để xác nhận. Cả Kim và Ngọc đều chúc mừng cho Nhi nhưng dường như, khuôn mặt của cô ngoài niềm hạnh phúc thì vẫn còn vương vấn một chút lo lắng.

Trong một diễn biến khác, Linh người yêu cũ của Huy đến công ty của Nhi gây rối, thậm chí cô ta còn gọi Huy là chồng mình.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 24: Nhi phát hiện mình có thai với Huy trong khi chờ quyết định ly hôn - Ảnh 3.

"Đây là công ty của chồng tôi, sắp ly hôn rồi làm ơn buông tha cho chồng tôi được không… Không lâu nữa đâu chị ơi, hai người sắp ly hôn rồi đừng có cố gắng đeo bám để ảnh thay đổi quyết định. Mẹ chồng của tôi nói khi nào hai người ly hôn là tụi tôi tới với nhau liền đó chị", Linh kiêu căng nói.

Sự trơ tráo của “tiểu tam” khiến Nhi càng cảm thấy ấm ức. Mặc dù vậy, cô cũng tỏ vẻ không quan tâm tới thái độ khiêu khích của Linh.

Liệu Nhi có quyết định tái hợp với Huy vì đứa con? Đón xem tập 24 Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng vào 21h30 ngày 11/2 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước