Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 23: Kim bị ép đóng giả người yêu Tân

PV-Thứ ba, ngày 11/02/2020 10:10 GMT+7

VTV.vn - Vì muốn giúp Tân giữ quyền nuôi bé Ben một cách thuyết phục, nhóm Bống Bang ép Kim phải đóng giả bạn gái của Tân.

Trong tập 23 phim Tiệm ăn dì ghẻ, Tân (Anh Tài) bất ngờ nhận được bưu phẩm từ người giấu tên, trong đó có ảnh của một người phụ nữ - chính là mẹ của bé Ben. Hóa ra người gửi bức ảnh chính là ông bà ngoại của Ben.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 23: Kim bị ép đóng giả người yêu Tân - Ảnh 1.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 23: Kim bị ép đóng giả người yêu Tân - Ảnh 2.

Ông bà ngoại bé Ben đã tìm đến tận nhà Tân để theo dõi hai cha con anh. Tân quá bất ngờ với sự xuất hiện này nên hẹn ông bà ngoại lúc khác nói chuyện sau.

Khi gặp ông bà ngoại của Ben, Tân kể lại rằng năm đó anh làm phóng viên điều tra đường dây xã hội đen chuyên môi giới gái mại dâm và gặp Uyên. Sau khi Uyên qua đời, bé Ben được đưa vào trại trẻ mồ côi. Tân đã nhận nuôi Ben.

Sau này, nhờ bạn bè của Uyên mà bố mẹ cô tìm được Tân. "Con thấy bé Ben giống như thiên thần ở trên trời ban tặng cho con" - Tân nói với ông bà ngoại của bé Ben.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 23: Kim bị ép đóng giả người yêu Tân - Ảnh 3.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 23: Kim bị ép đóng giả người yêu Tân - Ảnh 4.

Tân đưa bố mẹ Uyên về nhà mình để gặp mặt bé Ben. Bố mẹ Uyên xin nhận nuôi lại Ben nhưng Tân từ chối. Tân khẳng định anh có bạn gái rồi và cô ấy thương Ben như con ruột. Ông bà ngoại của Ben muốn Tân sắp xếp một bữa cơm để ông bà được gặp mặt bạn gái Tân - mẹ tương lai của bé Ben.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 23: Kim bị ép đóng giả người yêu Tân - Ảnh 5.

Tân buộc phải kể sự thật bé Ben là con nuôi cho nhóm Bống Bang biết nhằm "cầu cứu" sự giúp đỡ từ các cô bạn thân sau khi ông bà ngoại Ben đột ngột xuất hiện. Cả Ngọc (Dương Cẩm Lynh), Nhi (Kiều Khanh) và Kim (Hồng Kim Hạnh) đều "sốc nặng" khi biết sự thật này. Bao lâu nay, mọi người đều nghĩ bé Ben là con ruột của Tân.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 23: Kim bị ép đóng giả người yêu Tân - Ảnh 6.

Cả nhóm Bống Bang quyết định Kim sẽ đóng giả làm người yêu Tân để gặp mặt ông bà ngoại bé Ben. Kim nhất quyết từ chối với vô vàn lý do. Tuy nhiên, Ngọc và Nhi vẫn không bỏ cuộc, hai cô vừa trách mắng, vừa phân tích cho Kim rằng chỉ có cô là người thích hợp nhất để đóng giả làm bạn gái Tân lúc này.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 23: Kim bị ép đóng giả người yêu Tân - Ảnh 7.

Liệu Kim có chịu đồng ý đóng giả làm bạn gái Tân? Chuyện "phim giả tình thật" có xảy ra như lời nói của Nhi?

Mời quý vị đón xem tập 24 phim Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 11/2, trên kênh VTV3!

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 23: Kim chuyển nghề sang thiết kế thời trang? Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 23: Kim chuyển nghề sang thiết kế thời trang? Nghe nhạc phim 'Tiệm ăn dì ghẻ' qua giọng hát Hà Anh Tuấn, Đinh Hương Nghe nhạc phim "Tiệm ăn dì ghẻ" qua giọng hát Hà Anh Tuấn, Đinh Hương Tiệm ăn dì ghẻ: Lên giường lúc Cúc say, Phillip (Bình An) bị chửi 'đê tiện' Tiệm ăn dì ghẻ: Lên giường lúc Cúc say, Phillip (Bình An) bị chửi "đê tiện"

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước