Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 25: Mặc con dâu có thai, bà Tú (NSƯT Mỹ Uyên) vẫn ép con trai ly hôn

PV-Thứ ba, ngày 18/02/2020 14:42 GMT+7

VTV.vn - Bà Tú ngày càng quá đáng khi hết ép vợ chồng Huy ly hôn, lại nghi ngờ cái thái trong bụng con dâu.

Trong tập 25 phim Tiệm ăn dì ghẻ, Huy (Khôi Trần) sau khi biết tin Nhi (Kiều Khanh) có bầu, đã quyết định không ly hôn. Huy nhận hết lỗi về mình: "Việc vợ chồng mình dẫn đến ly hôn như ngày hôm nay, anh biết phần lớn là lỗi do anh... Cho anh cơ hội để sửa sai được không?".

Trong khi đó, Nhi lại không muốn chồng hay gia đình chồng miễn cưỡng thay đổi thái độ với cô chỉ vì cái thai. Nhi khẳng định với chồng rằng cô có đủ kinh tế và kiến thức để làm mẹ đơn thân. "Tôi muốn cuộc hôn nhân của chúng ta chấm dứt" - mặc Nhi nói như vậy, Huy vẫn nhất quyết sẽ không ra tòa.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 25: Mặc con dâu có thai, bà Tú (NSƯT Mỹ Uyên) vẫn ép con trai ly hôn - Ảnh 1.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 25: Mặc con dâu có thai, bà Tú (NSƯT Mỹ Uyên) vẫn ép con trai ly hôn - Ảnh 2.

Ở diễn biến khác, bà Tú (NSƯT Mỹ Uyên) bàn với con trai về việc sẽ đi xét nghiệm ADN, nếu đúng đứa bé trong bụng Nhi là con của Huy thì bà mới nhận cháu. Huy tức giận trước ý định của mẹ. Anh cho rằng mẹ làm như vậy sẽ gây tổn thương cho vợ anh. Huy cũng khẳng định chắc chắn rằng cái thai trong bụng Nhi là con của mình.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 25: Mặc con dâu có thai, bà Tú (NSƯT Mỹ Uyên) vẫn ép con trai ly hôn - Ảnh 3.

Mặc con trai phản đối, bà Tú và Linh - người yêu cũ của Huy vẫn tự ý hẹn gặp Nhi. Nhi chỉ đồng ý nói chuyện với mẹ chồng khi không có sự có mặt của Linh. Trước khi đi ra ngoài, Linh còn ra dấu hiệu dặn bà Tú bật ghi âm.

Vốn thông mình, Nhi biết thừa mẹ chồng mình đang bật ghi âm. Bà Tú vòng vo chuyện muốn dẫn con dâu đi khám thai, Nhi đọc được ngay sự nghi ngờ của mẹ chồng đối với cái thai trong bụng cô. Vì thế, Nhi càng thêm tức giận và cảm thấy bị xúc phạm.

"Cái thai không liên quan gì đến anh Huy. Nó được sinh ra sẽ mang họ của con và nó sẽ không bao giờ liên quan đến gia đình của mẹ" - Nhi đáp lại khiến bà Tú càng tức giận.

Nhi còn nhắn nhủ mẹ chồng hãy yên tâm sống vui vẻ nốt quãng đời còn lại với cô con dâu mà bà đã chọn. "Mẹ với con nên giải thoát cho nhau đi!" - Nhi nói lời cuối cùng với mẹ chồng trước khi bỏ đi.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 25: Mặc con dâu có thai, bà Tú (NSƯT Mỹ Uyên) vẫn ép con trai ly hôn - Ảnh 4.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 25: Mặc con dâu có thai, bà Tú (NSƯT Mỹ Uyên) vẫn ép con trai ly hôn - Ảnh 5.

Sau cuộc gặp gỡ và bị con dâu "đi guốc trong bụng", bà Tú càng thêm tức giận. Bà bật máy ghi âm cho Huy nghe và cho rằng Nhi "ăn nói sỉ nhục chồng, ăn nói coi thường chồng". Bà Tú yêu cầu con trai nhanh chóng hoàn tất thủ tục ly hôn, bà cấm Nhi bước chân trở lại ngôi nhà này.

Hơn ai hết, Huy là người rất hiểu mẹ và hiểu vợ mình, bởi thế đoạn băng ghi âm hay sự tức giận của mẹ không khiến anh thay đổi tình cảm đối với vợ. Tuy nhiên, bà Tú đang bị Linh xúi giục, bày trò hòng ép Huy - Nhi ly hôn bằng được.

Liệu vợ chồng Huy có đủ bản lĩnh, tỉnh táo trước những chiêu trò của bà Tú và Linh để quay lại với nhau?

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 25: Mặc con dâu có thai, bà Tú (NSƯT Mỹ Uyên) vẫn ép con trai ly hôn - Ảnh 6.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 25: Mặc con dâu có thai, bà Tú (NSƯT Mỹ Uyên) vẫn ép con trai ly hôn - Ảnh 7.

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng vào 21h30 thứ 2 - thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3!

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 25: Tưởng yêu Kim sâu đậm, hóa ra Tân đã 'cảm nắng' cô nàng luật sư mới quen Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 25: Tưởng yêu Kim sâu đậm, hóa ra Tân đã "cảm nắng" cô nàng luật sư mới quen Ngắm nhan sắc đời thường của tiểu thư Cúc phim 'Tiệm ăn dì ghẻ' Ngắm nhan sắc đời thường của tiểu thư Cúc phim "Tiệm ăn dì ghẻ" Nghe nhạc phim 'Tiệm ăn dì ghẻ' qua giọng hát Hà Anh Tuấn, Đinh Hương Nghe nhạc phim "Tiệm ăn dì ghẻ" qua giọng hát Hà Anh Tuấn, Đinh Hương

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước