Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 33: Thắng bán nhà hàng cùng Ngọc đưa bé Hương ra nước ngoài

PV-Thứ hai, ngày 16/03/2020 12:49 GMT+7

VTV.vn - Thắng bán toàn bộ cổ phần ở nhà hàng với dự định cùng Ngọc đưa bé Hương ra nước ngoài chữa bệnh.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 33 phim Tiệm ăn dì ghẻ trên đây, Minh (Quang Tuấn) biết được ý định của Ngọc (Dương Cẩm Lynh) và Thắng (Huỳnh Anh) sắp đưa bé Hương (Mai Cát Vi) ra nước ngoài điều trị. Minh nhất quyết phản đối, bởi anh cho rằng Ngọc và Thắng chỉ lấy lý do chữa bệnh của bé Hương để chia cắt tình cảm ba con của anh với bé Hương, cũng như để hai người được ở bên nhau.

Minh nhắc nhở Ngọc muốn đưa con đi thì phải có chữ ký đồng ý của anh, bởi anh là cha của bé Hương. Minh thậm chí không ngại đe dọa vợ: " Muốn đưa con gái rời khỏi tôi thì phải bước qua xác tôi".

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 33: Thắng bán nhà hàng cùng Ngọc đưa bé Hương ra nước ngoài - Ảnh 1.

Không chỉ Minh, ý định này của Ngọc và Thắng còn gặp phải sự phản đối của Cúc (Huỳnh Hồng Loan). Cúc không biết vì sao bỗng dưng Thắng lại bán toàn bộ cổ phần của nhà hàng cho ba của cô nên cô đã tìm gặp Ngọc để hỏi lý do.

Cúc muốn Ngọc khuyên Thắng hãy dừng lại nếu chị còn quan tâm đến tương lai và sự nghiệp của Thắng. Cúc không quên "đe dọa" Ngọc rằng nhà hàng là tâm huyết và công sức của Thắng, nếu rời đi lúc này thì hậu quả là điều có thể nhìn thấy trước được.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 33: Thắng bán nhà hàng cùng Ngọc đưa bé Hương ra nước ngoài - Ảnh 2.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 33: Thắng bán nhà hàng cùng Ngọc đưa bé Hương ra nước ngoài - Ảnh 3.

Trước sức ép của Minh và Cúc như vậy, Ngọc có tiếp tục quyết định cùng Thắng đưa bé Hương ra nước ngoài chữa bệnh hay cô sẽ dừng lại?

Mời quý vị đón xem tập 33 phim Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 16/3 trên kênh VTV3!

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 32: Ngọc đau đớn van xin chồng cũ buông tha để sống yên ổn Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 32: Ngọc đau đớn van xin chồng cũ buông tha để sống yên ổn Tiệm ăn dì ghẻ: Minh uất ức bị xã hội đen lừa cho vay tiền giả, lãi cao cắt cổ Tiệm ăn dì ghẻ: Minh uất ức bị xã hội đen lừa cho vay tiền giả, lãi cao cắt cổ Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 31: Kim ghen ra mặt khi thấy Tân hẹn hò với Trang? Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 31: Kim ghen ra mặt khi thấy Tân hẹn hò với Trang?

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước