Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 31: Nhóm Bống Bang "ngã ngửa" thấy Minh thay đổi 180 độ

PV-Thứ hai, ngày 09/03/2020 17:44 GMT+7

VTV.vn - Minh gọi Ngọc là "vợ" và gọi Kim là "em Kim" rất trìu mến và ngọt ngào khiến cả nhóm Bống Bang tròn mắt vì bất ngờ.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 31 phim Tiệm ăn dì ghẻ trên đây, Kim (Hồng Kim Hạnh) và Nhi (Kiều Khanh) đến nhà Ngọc (Dương Cẩm Lynh) thăm bé Hương (Mai Cát Vi). Nhìn thấy bé Hương chơi với ba - Minh (Quang Tuấn) rất tươi tắn, vui vẻ, Nhi cảm thấy yên tâm hơn. Ngọc thừa nhận hai cha con rất quấn nhau, bảo vệ cho nhau nên cô không ngăn cấm hai ba con gặp nhau.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 31: Nhóm Bống Bang ngã ngửa thấy Minh thay đổi 180 độ - Ảnh 1.

Minh vào xin phép mọi người cho anh đưa bé Hương và bé Ben đi thả diều. Anh gọi Ngọc là "vợ" và gọi "em Kim" khiến cả 3 cô gái của nhóm Bống Bang vô cùng bất ngờ. Bởi trong mắt họ, Minh vốn là một người đàn ông thô lỗ, nóng nảy.

Khi Ngọc đồng ý cho tụi nhỏ đi chơi 30 phút, Minh vui mừng và dặn 3 chị em ở nhà ăn uống thoải mái, không cần dọn dẹp. Khi nào về, Minh sẽ dọn dẹp.

Liệu thấy Minh thay đổi như vậy, nhóm Bống Bang có ủng hộ Ngọc quay lại với anh để làm lại từ đầu?

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 31: Nhóm Bống Bang ngã ngửa thấy Minh thay đổi 180 độ - Ảnh 2.

Mời quý vị theo dõi tập 31 bộ phim Tiệm ăn dì ghẻ sẽ lên sóng lúc 21h30 hôm nay, ngày 9/3 trên VTV3!

Ngắm những bộ cánh 'chanh sả' của Huỳnh Hồng Loan, Bình An trong 'Tiệm ăn dì ghẻ' Ngắm những bộ cánh "chanh sả" của Huỳnh Hồng Loan, Bình An trong "Tiệm ăn dì ghẻ" Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 29: Tân nhận lời đóng giả bạn trai, ra mắt mẹ nữ luật sự xinh đẹp Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 29: Tân nhận lời đóng giả bạn trai, ra mắt mẹ nữ luật sự xinh đẹp Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 29: Ngọc chấp nhận tái hợp với Minh sau khi bé Hương bị suy thận Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 29: Ngọc chấp nhận tái hợp với Minh sau khi bé Hương bị suy thận

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước