Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 6: Ngọc vô tình chạm đúng điểm yếu khiến Minh nổi điên

PV-Thứ ba, ngày 03/12/2019 16:38 GMT+7

VTV.vn - Minh nổi điên khi Ngọc nhắc tới việc anh từng ngồi tù.

Trong tập 5 Tiệm ăn dì ghẻ, Minh (Quang Tuấn) nổi điên rồi đánh ông chủ nhà trọ đến thừa sống thiếu chết ngay trước mặt con gái. Sau vụ xô xát này, Minh lại bị triệu tập lên phường và lần này Ngọc (Dương Cẩm Lynh) tiếp tục phải đứng ra để bảo lãnh cho chồng cũ.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 6: Ngọc vô tình chạm đúng điểm yếu khiến Minh nổi điên - Ảnh 1.

Để giải quyết vụ việc, Thắng (Huỳnh Anh) đứng ra đền bù tiền và lo viện phí cho chủ nhà trọ bị Minh đánh nhập viện. Và anh cũng cố gắng thuyết phục Ngọc về làm đầu bếp ở nhà hàng của mình.

Trong khi đó, Minh vẫn chứng nào tật nấy, luôn thể hiện sự nóng nảy, thô lỗ của mình. Sau khi đánh người bị công an mời lên, Ngọc phải viết giấy bảo lãnh, Minh tiếp tục gây sự với bà giúp đưa đón bé Hương đi học vì Ngọc sắp xếp để đi làm ở chỗ Thắng. Anh hung hăng giành việc đưa đón con và Ngọc phải miễn cưỡng chấp nhận.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 6: Ngọc vô tình chạm đúng điểm yếu khiến Minh nổi điên - Ảnh 2.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 6: Ngọc vô tình chạm đúng điểm yếu khiến Minh nổi điên - Ảnh 3.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 6: Ngọc vô tình chạm đúng điểm yếu khiến Minh nổi điên - Ảnh 4.

Ở tập 6 Tiệm ăn dì ghẻ, thói ghen tuông vô cơ của Minh lại tái phát. Anh nổi điên khi biết Ngọc làm việc ở chỗ Thắng. Minh tuyên bố đập nát xe ô tô của Thắng. Thấy vậy, Ngọc trong lúc vô tình đã nhắc tới việc Minh từng ngồi tù, khiến Minh nổi điên hơn nữa.

"Cô nói cái gì? Cô muốn tôi ở tù đúng không? Để cô có cơ hội leo lên xe bốn bánh đúng không?" - Minh quát - "Được rồi! Tôi không bỏ qua chuyện này cho cô đâu".

Dù đã ly hôn nhưng Minh vẫn ích kỷ không để Ngọc và con được sống yên ổn. Bất cứ người đàn ông nào đến gần hoặc tiếp xúc với Ngọc đều bị Minh xỉa xói hoặc đánh thẳng tay. Sự ghen tuông mù quáng của Minh đã nhiều lần khiến Ngọc gặp rắc rối.

Minh sẽ làm gì Ngọc và Thắng? Đón xem tập 6 Tiệm ăn dì ghẻ lên sóng vào 21h30 ngày 3/12 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước