Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 5: Bé Hương hoảng sợ tận mắt nhìn Minh đánh người

PV-Thứ hai, ngày 02/12/2019 14:51 GMT+7

VTV.vn - Mỗi lần bị xúc phạm, Minh đều không kiềm chế được sự nóng nảy, tức giận. Lần này, anh đã đánh người khiến con gái của anh vô cùng sợ hãi khi chứng kiến.

Luôn cố gắng tìm cách bù đắp, yêu thương con gái, cuối cùng, với sự chân thành của mình, Minh (Quang Tuấn) cũng dần gây được thiện cảm với bé Hương (Mai Cát Vi). Trong trích đoạn giới thiệu tập 5 phim Tiệm ăn dì ghẻ trên đây, Minh đưa con gái về phòng trọ của mình và mua pizza cho con ăn.

Vừa thấy mặt Minh, ông chủ nhà trọ liền tới đòi tiền thuê phòng. Sợ con gái nghe thấy, Minh nhanh chóng kéo ông chủ nhà ra xa và khéo léo khất nợ.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 5: Bé Hương hoảng sợ tận mắt nhìn Minh đánh người - Ảnh 1.

Đúng lúc này, shipper giao bánh pizza tới. Thấy Minh có tiền trả bánh, ông chủ cướp tiền từ túi của Minh được 600.000 đồng. Ông giao hẹn ngày mai sẽ đến lấy nốt 900.000 đồng. "Mày ở tù riết rồi quen, tưởng ở phòng trọ cũng vậy hả? Cái đồ mất dạy!" - câu nói xúc phạm của ông chủ nhà khiến Minh nổi điên.

Lập tức, anh vừa đánh người đàn ông này, vừa nói: "Tao vừa ra tù thật nhưng không phải mày muốn nói gì thì nói".

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 5: Bé Hương hoảng sợ tận mắt nhìn Minh đánh người - Ảnh 2.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 5: Bé Hương hoảng sợ tận mắt nhìn Minh đánh người - Ảnh 3.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 5: Bé Hương hoảng sợ tận mắt nhìn Minh đánh người - Ảnh 4.

Trong lúc hai người đang đôi co rồi đánh nhau, bé Hương đã chứng kiến toàn bộ câu chuyện qua cửa sổ. Thấy Minh đấm người đàn ông liên tiếp, bé Hương la lớn: "Chú!". Vừa nghe tiếng con gái, Minh đã thay đổi thái độ hoàn toàn. Anh chạy đến ôm con gái, luôn miệng xin lỗi con gái: "Ba sai rồi. Đừng khóc! Ba xin lỗi, ba sai rồi...".

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 5: Bé Hương hoảng sợ tận mắt nhìn Minh đánh người - Ảnh 5.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 5: Bé Hương hoảng sợ tận mắt nhìn Minh đánh người - Ảnh 6.

* Mời quý vị đón xem tập 5 phim Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng vào 21h30 hôm nay (02/12) trên kênh VTV3!

Tiệm ăn dì ghẻ: Nam chính liên tục khiến khán giả khóc nghẹn ngào vì điều này Tiệm ăn dì ghẻ: Nam chính liên tục khiến khán giả khóc nghẹn ngào vì điều này

VTV.vn - Suốt từ đầu phim Tiệm ăn dì ghẻ, Minh có thể lật mặt, thô lỗ với bất cứ ai nhưng anh luôn yếu đuối trước cô con gái bé bỏng của mình.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước