Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 7: Tố Nhi bị mẹ chồng đay nghiến trước mặt mẹ ruột vì chưa chịu sinh con

PV-Thứ hai, ngày 09/12/2019 16:02 GMT+7

VTV.vn - Mối quan hệ vốn không êm đẹp giữa Tố Nhi và mẹ chồng tiếp tục gặp phải sóng gió mới.

Trong tập 7 Tiệm ăn dì ghẻ, khán giả sẽ tiếp tục chứng kiến diễn biến căng thẳng trong gia đình của Tố Nhi (Kiều Khanh). Cô bị mẹ chồng (NSƯT Mỹ Uyên) đay nghiến việc chưa sinh con, thậm chí cô còn bị mẹ chồng nói lời khó nghe trước mặt mẹ ruột mình.

"Phụ nữ thì phải biết sinh con chứ. Lo nữ công gia chánh, đẻ con còn chưa xong mà ở đó ta đây", mẹ chồng Nhi xỉa xói.

Đáp lại lời mẹ chồng Nhi, mẹ ruột cô đã lên tiếng bênh vực con gái: "Con gái tôi vụng về việc nhà thật nhưng ngoài xã hội, nó cũng là sếp. Tự nó đi làm kiếm tiền mua nhà được thì tôi nghĩ mấy chuyện vặt vãnh này đâu đáng để chị phải đay nghiến".

Từ lời của mẹ ruột Nhi, một việc khác đã bị tiết lộ, đó là chuyện cô mua nhà. Điều này khiến cả gia đình chồng Nhi đều sửng sốt, không hiểu chuyện gì. Trong khi đó, đối với những sinh hoạt hàng ngày, mẹ chồng Nhi cũng soi mói đủ chuyện, kể cả việc cô dọn tủ bỏ đi quần áo quá cũ của chồng cũng bị bà nói khó nghe.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 7: Tố Nhi bị mẹ chồng đay nghiến trước mặt mẹ ruột vì chưa chịu sinh con - Ảnh 1.

Trước đó, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu trong gia đình Nhi cũng không êm đẹp. Là một bà mẹ chồng khó tính, mẹ Huy luôn soi mói mọi việc con dâu làm và thể hiện thái độ không hài lòng. Con dâu mua đồ ăn sáng, bà không thích nên đã không ăn, thậm chí mang đổ thẳng vào thùng rác sau khi chê bai đủ kiểu.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 7: Tố Nhi bị mẹ chồng đay nghiến trước mặt mẹ ruột vì chưa chịu sinh con - Ảnh 2.

Một trong những điều khiến mẹ Huy khó chịu với Nhi là bởi cô chưa sinh cháu nội cho bà. Trong bữa ăn, bà thẳng thắn chất vấn: "Chỉ có mỗi mình anh chị là bận rộn? Bữa cơm là nơi gia đình sum họp bên nhau vậy mà lấy lý do này nọ. Chứ không phải là lười biếng dọn dẹp nhà, lười biếng sinh con?".

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 7: Tố Nhi bị mẹ chồng đay nghiến trước mặt mẹ ruột vì chưa chịu sinh con - Ảnh 3.

Vì sốt ruột muốn con dâu sớm sinh con nên bà đã chuẩn bị nhiều thuốc bổ dưỡng để Nhi uống. Hai vợ chồng Nhi cũng phối hợp với mẹ chồng trong việc uống thuốc này. Tuy nhiên, không may là mẹ Huy đã phát hiện sự thật lý do con dâu không sinh được sau 5 - 6 năm kết hôn.

Trong khi dọn dẹp phòng cho vợ chồng Nhi, mẹ Huy phát hiện con dâu dùng thuốc tránh thai. Bà tức giận, gặp hai vợ chồng Nhi quát mắng. Vì bảo vệ cho Nhi, Huy đã nhận là người yêu cầu Nhi uống thuốc tránh thai vì chưa muốn sinh con. Chính vì vậy, mẹ Huy càng nổi giận hơn vì biết con trai mình làm điều đó. Bà dọa sẽ đi chết. Dù đã nói đỡ giúp vợ nhưng Huy cũng thẳng thắn thừa nhận muốn có con. Anh muốn Nhi bớt làm việc để dành thời gian cho gia đình.

Đón xem tập 7 Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng vào 21h30 ngày 9/12 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước